Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 nghĩa là gì_ HLV Thái Lan xin lỗi vì thua 0-4 trước Olympic Hàn Quốc ở ASIAD 19

“Chúng tôi xin thành thật xin lỗi người hâm mộ vì Olympic Thái Lan đã thua với tỷ số 0-4 trước Olympic Hàn Quốc tại bảng E môn bóng đá nam ASIAD 19. Dù vậy, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cổ động viên đã luôn ủng hộ và động viên tinh thần cho đội bóng trong suốt trận đấu” – HLV Issara Sritaro chia sẻ sau trận đấu.

Trận đấu này, Olympic Thái Lan đã trải qua một hiệp 1 khó khăn khi để thủng lưới 4 bàn thua từ Olympic Hàn Quốc. HLV Issara Sritaro cho biết ông đã thực hiện nhiều thay đổi trong bộ hình của đội nhà so với trận hòa Olympic Bahrain 1-1. Những thay đổi này là để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của bảng E với Olympic Kuwait, bởi mật độ thi đấu tại ASIAD 19 rất căng thẳng.

6686 nghĩa là gì_
HLV Thái Lan xin lỗi vì thua 0-4 trước Olympic Hàn Quốc ở ASIAD 19 - Ảnh 1.

Olympic Thái Lan thua Olympic Hàn Quốc 0-4. (Ảnh: Thairath)

HLV Thái Lan xin lỗi vì thua 0-4 trước Olympic Hàn Quốc ở ASIAD 19 - Ảnh 2.

HLV Issara Sritaro của Olympic Thái Lan. (Ảnh: Thairath)

6686 nghĩa là gì_

“Chúng tôi đã chọn chiến thuật phòng ngự, nhưng Olympic Hàn Quốc đã chơi với cường độ rất cao và không chừa một sai lầm nào để ghi bàn. Trước đối thủ có đẳng cấp cao như vậy, Olympic Thái Lan không có nhiều cơ hội nguy hiểm. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm từ trận đấu này” – HLV Issara Sritaro thừa nhận.

Hiện tại, Olympic Thái Lan đang đứng thứ 3 tại bảng E với 1 điểm. Trong lượt trận cuối cùng, thầy trò HLV Issara Sritaro sẽ đối đầu với Olympic Kuwait vào lúc 18h30 ngày 24/9.

Xét về bảng xếp hạng các đội xếp thứ 3, Olympic Thái Lan hiện đang dẫn đầu với 1 điểm và hiệu số bàn thua -4. Đội bóng Đông Nam Á có cơ hội nâng hạng lên vị trí thứ 2 nếu giành chiến thắng trước Olympic Kuwait. Trong khi đó, Olympic Kuwait đang có 1 điểm sau trận hòa Olympic Bahrain 1-1 và sẽ khiến Olympic Thái Lan rớt xuống cuối bảng nếu tiếp tục giành chiến thắng.