Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 nghĩa là gì_ MU bị chỉ trích ‘bất tài, nghiệp dư’ vì không thể in áo cho tân binh

Hình ảnh chỉ trích Manchester United không thể in áo cho tân binh

Tân binh trị giá 75 triệu bảng đã có mặt tại Old Trafford và tham gia vào hoạt động của đội bóng trong suốt hơn một tháng. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn chưa tìm thấy đồng phục của anh trên kệ. Fan hâm mộ người Đan Mạch, quê hương của Hojlund, là những người đau đầu nhất vì điều này.

Có nhiều giả thuyết được đưa ra, tuy nhiên có thể rất ít người nghĩ đến lý do chính xác và… đơn giản như thế. Manchester United không thể in áo đấu của tân binh 20 tuổi này chỉ vì không có chữ “ø” trong nguồn các phông chữ của họ.

Tên Hojlund, viết đúng theo tiếng Đan Mạch nên phải là “Højlund”. Điều này đã làm cho những nhà sản xuất mất phương hướng. Nhưng quả thực, sau một tháng mà Manchester United vẫn chưa thể in ra được ký tự này, thì họ xứng đáng nhận một vài lời chỉ trích.

Hình ảnh chỉ trích Manchester United không thể in áo cho tân binh

6686 nghĩa là gì_Hojlund đã ra sân thi đấu nhưng áo của anh vẫn chưa có mặt trên thị trường

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến chỉ trích của người hâm mộ đã xuất hiện. Có những người cho rằng điều này là thiếu chuyên nghiệp và không tốt. Trong khi đó, Manchester United khẳng định họ đang tuân thủ quy trình, đợi một bức thư xác nhận cách viết tên từ Hojlund. Sau đó, họ sẽ in chữ “ø” đặc biệt này và bắt đầu in áo.

Có thể nói, Manchester United đang đánh mất lòng tin của người hâm mộ về cách xử lý tình huống. Trước đó, họ cũng đã bị cáo buộc bảo vệ Antony. Trong 3 tháng kể từ khi có những lời tố cáo đầu tiên về ngôi sao trị giá 100 triệu bảng này, Manchester United vẫn im lặng. Chỉ khi chịu áp lực từ dư luận, đội bóng mới quyết định “cách ly” Antony khỏi mọi hoạt động của câu lạc bộ.

6686 nghĩa là gì_Truyền thông châu Âu dự đoán tuyển Việt Nam sẽ đánh bại Palestine, chứng minh sức mạnh tại sân nhà.