Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 nghĩa là gì_ MU vơ bèo gạt tép tìm người thay thế Luke Shaw

MU tìm kiếm người thay thế cho Luke Shaw và Malacia

Sau khi Luke Shaw và Malacia gặp chấn thương nặng, Manchester United (MU) đang đối mặt với vấn đề không có hậu vệ cánh trái trong ít nhất hai tháng tới. Để giải quyết tình huống này, đội bóng đã bắt đầu tìm kiếm một người thay thế tạm thời và liên hệ với nhiều hậu vệ cánh trái từ cả Anh và châu Âu.

Tuy nhiên, MU không muốn chiêu mộ một hậu vệ cánh trái lâu dài. Thay vào đó, họ chỉ muốn mượn cầu thủ trong thời gian ngắn để chờ đợi sự trở lại của Luke Shaw và Malacia. Tuy nhiên, yêu cầu này đã khiến MU bị từ chối liên tục.

6686 nghĩa là gì_

Ban đầu, MU đã thương thảo cá nhân với Marc Cucurella của Chelsea. Tuy nhiên, hai bên không đạt được thỏa thuận về phí mượn cầu thủ. Trong khi MU chỉ sẵn lòng trả 2 triệu bảng, Chelsea đòi hỏi 7 triệu bảng. Ngoài ra, The Blues không đồng ý cho phép MU trả lại Marc Cucurella vào tháng 1/2024. Vì vậy, họ quyết định sử dụng Marc Cucurella trong Carabao Cup, không cho anh ra đi.

6686 nghĩa là gì_

Nếu Marc Cucurella đến MU và trở lại Chelsea vào tháng 1/2024, anh sẽ không thể chuyển sang bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong mùa giải này. Vì vậy, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, hậu vệ 25 tuổi này đã quyết định ở lại Stamford Bridge để cạnh tranh vị trí và chờ đợi cơ hội khác.

Trong khi đó, MU nhanh chóng chuyển hướng và nhắm đến Sergio Reguilon của Tottenham. Giống như Cucurella, Reguilon cũng bị xem là người thừa ở CLB. MU đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của anh cách đây 3 năm, nhưng không thành công. Sau đó, Tottenham mua anh với giá 27,5 triệu bảng.

Theo nguồn tin đáng tin cậy từ The Athletic, Tottenham đã cho phép Sergio Reguilon kiểm tra y tế tại MU. MU sẽ trả toàn bộ lương cho hậu vệ này, nhưng có quyền trả lại anh vào tháng 1/2024 nếu muốn.

Trong suốt 3 năm tại Tottenham, Sergio Reguilon đã phải thích nghi với 4 huấn luyện viên khác nhau, từ Jose Mourinho, Nuno Espirito Santo, Antonio Conte và Ange Postecoglou. Điều này được coi là một trong những lý do khiến hậu vệ này không thể tỏa sáng như mong đợi. Mùa giải trước đó, Reguilon đã được cho mượn tới Atletico Madrid nhưng không để lại ấn tượng đáng kể nào.

Báo chí Trung Quốc đang tỏ ra lo lắng vì đội tuyển quốc gia của họ có thể thua Việt Nam dù đã có lợi thế lớn.