Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 nghĩa là gì_ Trụ cột Olympic Việt Nam bị treo giò ở trận gặp Olympic Saudi Arabia

Trụ cột Olympic Việt Nam bị treo giò ở trận gặp Olympic Saudi Arabia - Ảnh 1.

Trung vệ Đức Anh bị cấm thi đấu trong trận chạm trán Olympic Saudi Arabia do bị treo giò. (Ảnh: CTV LL)

Trong trận đấu với Olympic Saudi Arabia, Olympic Việt Nam sẽ không có sự góp mặt của trung vệ Nguyễn Đức Anh do bị cấm thi đấu. Đây là kết quả của việc anh nhận thẻ vàng trong trận thắng Olympic Mông Cổ với tỷ số 4-2 và trận thua Olympic Iran với tỷ số 0-4.

6686 nghĩa là gì_Việc cấm thi đấu của Nguyễn Đức Anh là một thông tin không mấy vui vẻ cho Olympic Việt Nam, đặt ra một bài toán mới về lực lượng. Trước đó, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng (mắt đỏ) và hậu vệ Phan Tuấn Tài (gót chân chấn thương) đã không thể ra sân trong 2 trận đấu đầu tiên tại ASIAD 19.

Nếu Phan Tuấn Tài không thể hồi phục chấn thương kịp thời, Olympic Việt Nam có thể phải thay đổi hệ thống phòng ngự khi Nguyễn Đức Anh bị cấm thi đấu. Điều này tạo ra 2 phương án hợp lý cho HLV Hoàng Anh Tuấn về vị trí trung vệ lệch trái.

Rất có thể, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đưa tiền vệ Trần Nam Hải xuống thi đấu vị trí hậu vệ trong trận đấu với Olympic Saudi Arabia. Ngoài ra, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đã từng có kinh nghiệm thi đấu ở vị trí trung vệ lệch trái với U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

Theo lịch trình, trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 24/9. Đội tuyển dưới sự chỉ đạo của HLV Hoàng Anh Tuấn đặt mục tiêu giành điểm trước một đối thủ mạnh, nhằm nuôi hy vọng giành vé đi tiếp tại ASIAD 19.

6686 nghĩa là gì_U23 Việt Nam gặp vận đen bí ẩn và HLV Hoàng Anh Tuấn đang phải tìm lời giải cho bài toán khó này.