Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 pw_ Barca sốt sắng chốt giá mua Joao Felix

Vào cuối mùa hè vừa qua, FC Barcelona đã đạt thỏa thuận thành công để mượn Joao Felix từ Atletico Madrid. Để có được sự đồng ý này, Barca đã cam kết sẽ chi trả toàn bộ lương cho Felix, nhưng điều kiện đặt ra là anh phải gia hạn hợp đồng với Atletico đến năm 2029 (tuy nhiên, lương của Felix sẽ bị cắt giảm).

Barca sốt sắng chốt giá mua Joao Felix - Bóng Đá 6686 pw_

Jao Felix đã chơi rất xuất sắc trong màu áo Barca. Anh đã nhanh chóng hòa nhập với đội bóng và đã ghi được nhiều bàn thắng và kiến tạo. Sự ra sân ổn định của anh đã thu hút sự chú ý rất nhiều người.

6686 pw_Để có thể mượn Joao Felix, Barca đã phải trả cho Atletico khoản phí mượn lên đến 15 triệu euro. Tuy nhiên, Atletico lo ngại rằng việc mượn này lâu dài sẽ khiến giá trị của cầu thủ này giảm đi.

Hiện tại, Felix đã hoà nhập rất tốt với đồng đội tại Barca. Trong 7 trận đấu đã ra sân, anh đã ghi được 3 bàn thắng và kiến tạo 2 lần. Thanh toán cho việc mua đứt Felix đang trở thành mục tiêu hàng đầu của Barca. Atletico hy vọng có thể thu về 80 triệu euro từ cuộc chuyển nhượng này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Thỏa thuận này đã lấy được sự đồng ý sau khi Barca đã bán Ez Abde và cho mượn tài năng trẻ Ansu Fati.

Thực tế, chủ tịch của Atletico, Enrique Cerezo, đã ca ngợi cao Joao Felix và xem anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu hiện tại.