Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 pw_ Hà Nội thua tan nát trước ĐKVĐ AFC Champions League

Sự vượt trội của nhà đương kim vô địch Urawa Red Diamonds không thể bị phớt lờ, tuy nhiên cách Hà Nội để thua dễ dàng vẫn gây thất vọng cho rất nhiều người hâm mộ Việt Nam.

Đúng vào phút thứ 9, đội chủ nhà đã mở tỷ số. Damien Le Tallec trong một pha cản phá cú sút của Jose Kante đã dẫn đến bóng bay vào lưới sau khi đập vào người Tuấn Hải.

Hà Nội thua tan nát ngay hiệp 1 trước ĐKVĐ AFC Champions League - Bóng Đá

Hà Nội đã bị thua dễ dàng ngay trong hiệp 1 trước Urawa Red Diamonds. Ảnh chụp màn hình.

Chỉ sau 10 phút, khoảng cách đã được kéo dài sau khi Alexander Scholz thực hiện thành công quả phạt đền. Trước đó, VAR đã can thiệp và xác định rằng Le Tallec đã phạm lỗi với Toshiki Takahashi. Toshiki Takahashi đã giúp nhà vô địch AFC Champions League hiện tại kết thúc hiệp đấu đầu tiên với cách biệt 3 bàn sau một pha xử lý và dứt điểm dễ dàng trong vòng cấm.

6686 pw_

Sang hiệp 2, mặc dù trận đấu diễn ra trong mưa và tốc độ trận đấu giảm đi, Urawa Red Diamonds vẫn khẳng định sự vượt trội của mình qua những tình huống tăng tốc và tận dụng cơ hội. Lần lượt, Takahiro Sekine phút 65, Jose Kante phút 70 và Ekanit Panya phút 85 đã giúp nhà vô địch kết thúc trận đấu với tỷ số 6-0 một cách thuyết phục.

6686 pw_Không thể phủ nhận những nỗ lực của Hà Nội FC ở những phút cuối cùng của cả hai hiệp đấu, tuy nhiên rõ ràng đó là không đủ để thầy trò HLV Bozidar Bandovic tìm được bàn thắng danh dự trước Urawa Red Diamonds.