Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 pw_ HLV Southgate tiết lộ 2 lần ngăn Kyle Walker chia tay tuyển Anh

6686 pw_

6686 pw_HLV Southgate tiết lộ: 2 lần ngăn Kyle Walker rời tuyển Anh

HLV Southgate tiết lộ 2 lần ngăn Kyle Walker chia tay tuyển Anh - Ảnh 1.

Kyle Walker muốn rời tuyển Anh sau Euro 2020 và World Cup Qatar 2022, nhưng HLV Southgate đã thuyết phục anh ấy ở lại.

Kyle Walker từng có ý định dừng thi đấu quốc tế sau khi tuyển Anh liên tục giới thiệu những tài năng trẻ như Trent Alexander-Arnold, Reece James và Kieran Trippier vào vị trí hậu vệ phải.

Ngày càng không được trọng dụng và cảm thấy không còn được tôn trọng, Kyle Walker đã muốn chia tay đội tuyển. Tuy nhiên, HLV Southgate đã thành công trong việc thuyết phục anh ấy thay đổi ý kiến. Trung vệ phải 33 tuổi của Manchester City đã thay đổi quyết định do tình yêu và niềm đam mê với quốc gia của mình.

HLV Southgate tiết lộ 2 lần ngăn Kyle Walker chia tay tuyển Anh - Ảnh 2.

Kyle Walker ghi bàn thắng đầu tiên cho tuyển Anh trong trận hòa 1-1 với Ukraine.

Sau 12 năm thi đấu và 77 trận quốc tế, Kyle Walker mới đây đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Anh trong trận hòa 1-1 với Ukraine tại vòng loại Euro 2024. Điều này không chắc chắn sẽ xảy ra nếu anh đã thực hiện quyết định rời bỏ tuyển Anh. HLV Southgate đã tiết lộ, “Tất cả đều là công của Kyle, tôi đã hai lần thuyết phục anh rút lại quyết định. Kyle muốn nghỉ sau Euro và World Cup, nhưng anh ấy thích ở đây và muốn tiếp tục thi đấu. Giờ đây, anh đang xem xét có thể thi đấu bao nhiêu trận nữa cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy rất quan trọng với chúng tôi. Nếu chúng ta nói về những cầu thủ cấp thế giới ở vị trí hậu vệ này, chắc chắn Kyle là một trong số họ”.

Đối đầu với Scotland vào tuần tới, đội tuyển Anh có thể thay Kyle Walker bằng Kieran Trippier. HLV Southgate cũng dự kiến sẽ thực hiện một số thay đổi khác trong đội hình, bao gồm việc cho trung vệ trẻ Levi Colwill của Chelsea được ra sân ở một giai đoạn nào đó trong trận đấu.

Nguồn: Soha News