Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 pw_ Klopp: Mọi chuyện cũng đã như vậy rồi

Sau trận thắng hoành tráng trước Union SG, HLV Jurgen Klopp đã chia sẻ rằng Liverpool vẫn có thể hiện thực hiện một màn trình diễn tuyệt vời hơn nữa. Ông cho biết:

“Tôi không thích việc đội bóng mất đi nhịp độ sau 25 phút, nhưng thật khó để duy trì tiết tấu trong một trận đấu như thế này.”

“Chúng tôi thực sự nên ghi bàn sớm hơn. Khi chúng tôi ghi được bàn thắng đầu tiên, đội bóng đã nên dẫn trước 2-0. Tuy nhiên, không sao cả. Tôi xem đó là một màn trình diễn chuyên nghiệp và trưởng thành.”

HLV Klopp chưa hài lòng hoàn toàn.

“Kết quả của chúng tôi như mong đợi và tôi biết rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là tôi đã nhìn thấy nhiều điều tốt đẹp, những màn trình diễn tuyệt vời về mặt cá nhân.”

“Chúng tôi cần tiến bộ hơn nữa, chơi tốt hơn và tận dụng cơ hội của chúng tôi một cách thường xuyên nếu chúng tôi muốn thành công trong giải đấu này. Điều đó rõ ràng như ánh sáng ban ngày. Nhưng mặc dù vậy, tôi không tức giận hay lo lắng gì cả. Chỉ là hôm nay, mọi thứ đã trôi theo cách của nó và chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải làm tốt hơn, đó là điều quan trọng.”

Liverpool lâm nguy! Curtis Jones có thể bị tăng án phạt - Bóng Đá 6686 pw_  

6686 pw_HLV Klopp muốn đội bóng chơi tốt hơn và tiếp tục tiến bộ. Dù đã có một chiến thắng đáng khen ngợi, nhưng ông không hài lòng và hi vọng Liverpool có thể cải thiện mình để đạt được thành công hơn nữa.