Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 pw_ Rasmus Hojlund có thể trình làng Man Utd trong trận gặp Arsenal

Rasmus Hojlund cùng Man Utd chống Arsenal - Ảnh 1.

Rasmus Hojlund đang háo hức chờ đến ngày anh ra sân cho Man United

6686 pw_

Ngày hôm qua, Đan Mạch đã công bố danh sách gồm 23 cầu thủ chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế trong tháng 9, bao gồm cuộc đối đầu với San Marino và Phần Lan trong vòng loại Euro 2024.

Danh sách này đã gây chú ý với sự hiện diện của một số gương mặt quen thuộc trong giới hâm mộ Premier League, trong đó có Pierre-Emile Hojbjerg của Tottenham và Christian Eriksen của Manchester United.

Một tên tuổi khác đáng chú ý là Rasmus Hojlund, tiền đạo đã cùng Eriksen chuyển đến Old Trafford trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, Hojlund chưa có cơ hội ra sân cho đội bóng dưới thời Erik ten Hag do chấn thương cơ lưng trước mùa giải.

Việc Hojlund lựa chọn gia nhập đội tuyển Đan Mạch là một tín hiệu tích cực về thể lực của anh, và HLV Kasper Hjulmand đã tiết lộ rằng đã có một thỏa thuận với CLB Premier League: “Tôi đã có một số thỏa thuận rõ ràng với CLB. Điều tốt nhất là Hojlund sẽ được thi đấu một vài phút để chúng tôi có thể xem anh ta đã sẵn sàng hay chưa”.

“Anh ấy đã thiếu thời gian ra sân, điều đó rõ ràng, nhưng chúng tôi tin rằng Hojlund sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội tuyển Đan Mạch, vì vậy chúng tôi đang chờ xem anh ấy có thể đem lại điều gì cho đội.”

Trong trường hợp tốt nhất, người hâm mộ Manchester United sẽ có cơ hội chứng kiến ngôi sao trẻ này ra sân lần đầu tiên vào cuối tuần tới, khi đội bóng của Solskjaer đối đầu với đại kình địch Arsenal ở trận đấu thứ 4 của mùa giải.

6686 pw_