Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 pw_ Thủng lưới 3 bàn trong 9 phút, Hà Nội FC thua đội bóng Hàn Quốc

Hà Nội FC chào đón Pohang Steelers tại Mỹ Đình trong trận đấu AFC Champions League. Đại diện V-League đã sử dụng đầy đủ 6 ngoại binh trong đội hình xuất phát, tuy nhiên chỉ có Marcao và Joel Tagueu đáp ứng kỳ vọng. Thiếu phong độ và sự không đồng nhất của những ngoại binh còn lại đã dẫn đến thất bại nặng nề.

Hà Nội FC đã có một khởi đầu không tệ. Họ tạo ra những cơ hội nguy hiểm từ đầu trận. Tuy nhiên, khi đội bóng dưới quyền huấn luyện viên Bozidar Bandovic đang chơi tốt, đáng tiếc là họ đã phản lưới từ pha của Damien Le Tallec.

Thủng lưới 3 bàn trong 9 phút, Hà Nội FC thua đội bóng Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hà Nội FC đã cố gắng hết sức, nhưng không đủ để bù đắp những sai lầm. (Ảnh: Kim Chi)

Đó là điểm ngoặt khiến Hà Nội FC bị mất kiểm soát trận đấu. Họ liên tiếp để thủng lưới thêm 2 bàn trong chưa đầy 10 phút tiếp theo. Yoon Min-ho và Kim In-sung lần lượt ghi bàn cho Pohang Steelers với những pha phối hợp đơn giản.

Đội khách gia tăng cách biệt lên 4 bàn ở đầu hiệp 2 với pha dứt điểm đẹp mắt của Kim In-sung. Lúc này, Hà Nội FC đã phải thay đổi chiến thuật để tấn công. Các cầu thủ ngoại gặp khó khăn được thay thế, và những điều chỉnh này giúp đội chủ nhà chơi tốt hơn.

Thủng lưới 3 bàn trong 9 phút, Hà Nội FC thua đội bóng Hàn Quốc - Ảnh 2.

Ngoại binh Tagueu ghi 2 bàn cho Hà Nội FC. (Ảnh: Kim Chi)

Trong khi đội khách cố gắng giảm tốc độ và có dấu hiệu chủ quan, Văn Quyết cùng các đồng đội kiểm soát bóng và tấn công tốt hơn. Hà Nội FC đã tạo ra nhiều cơ hội ở hiệp 2. Sau một hiệp đầu mờ nhạt, nhưng ngôi sao mới Joel Tagueu đã chứng tỏ giá trị của mình với 2 bàn thắng rút ngắn tỷ số còn 2-4.

Hà Nội FC đã cố gắng tấn công, nhưng không thể ghi thêm bàn. Pohang Steelers cũng bỏ lỡ một số cơ hội phản công. Đội bóng Hàn Quốc đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-2.

Kết quả: Hà Nội FC 2-4 Pohang Steelers

6686 pw_

Ghi bàn 6686 pw_

Hà Nội FC: Tagueu (53′, 87′)

Pohang: Le Tallec (phản lưới – 30′), Yoon Min-ho (34′), Kim In-sung (39′, 50′)

Đội hình Hà Nội FC vs Pohang

Hà Nội FC: Bùi Tấn Trường (1), Đỗ Duy Mạnh (2), Brandon Wilson (4), Damien Le Tallec (6), Phạm Tuấn Hải (9), Nguyễn Văn Quyết (10), Caion (17), Milan Jevtovic (33), Marcao (77), Đỗ Hùng Dũng (88), Joel Tagueu (95)

Pohang: Hwang In-jae (21), Kim In-sung (7), Oberdan (8), Zeca (9), Kim Seung-dae (12), Han Chan-hee (16), Shin Kwang-hoon (17), Yoon Min-ho (19), Park Chan-yong (20), Ha Chang-rae (45), Wanderson Oliveira (77).