Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 THỂ THAO_ Hoàng tử Anh vào tận phòng thay đồ để động viên Aston Villa

Trận đấu giữa đội chủ nhà và đại diện Bosnia và Herzegovina, Zrinjski Mostar, đã kết thúc với chiến thắng nghẹt thở 1-0. Bàn thắng duy nhất đã được ghi bằng một cú đánh đầu đẳng cấp của đội trưởng John McGinn ở phút thứ 94. Trên khán đài, hoàng tử William, một cổ động viên nhiệt thành của Aston Villa, cùng hậu vệ Tyrone Mings, người không thể thi đấu vì chấn thương, thưởng thức trận đấu cùng nhau.

- Bóng Đá 6686 THỂ THAO_

Đây là chiến thắng đầu tiên của thầy trò Unai Emery trong khuôn khổ Europa Conference League trong năm nay, tạo nên sự khởi đầu đầy triển vọng cho họ.

6686 THỂ THAO_Không chỉ những khán giả trên khán đài, mà cả hoàng tử William cũng đã có mặt trong phòng thay đồ của Aston Villa để động viên các cầu thủ sau trận đấu. Mặc dù việc này đã gây một số gián đoạn, khiến huấn luyện viên Unai Emery phải hoãn cuộc họp báo, nhưng ông rất vui mừng vì sự viếng thăm bất ngờ này.

- Bóng Đá

Unai Emery chia sẻ: “Đây là lần thứ ba tôi gặp hoàng tử William. Chúng tôi luôn hoan nghênh anh ấy vì sự ủng hộ và sự đồng cảm của anh dành cho Aston Villa. Trong buổi gặp gỡ, chúng tôi đã thảo luận về câu lạc bộ và hy vọng của hoàng tử William là chúng tôi sẽ đạt được nhiều thành công trong mùa giải năm nay”.