Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 THỂ THAO_ Inter Miami thua tan nát trong ngày vắng Messi

Inter Miami thua tan nát trong ngày vắng Messi - Ảnh 1.
6686 THỂ THAO_

  • 6686 THỂ THAO_BLV Quang Tùng: “Đối thủ chưa quá mạnh nhưng ĐTVN chơi thế này là rất đáng mừng!”

Thông tin từ tổ chức cho biết, Lionel Messi không đạt thể lực cần thiết. Điều này dễ hiểu khi anh có nghỉ trận đấu gần nhất của ĐT Argentina hôm 13/9 vừa qua. Với tuổi 36, Messi cần thời gian để bình phục sau khoảng thời gian tích cực thi đấu và di chuyển xa.

Vậy nên, sau khi đã thi đấu 11 trận và ghi được 11 bàn cho Inter Miami, Messi hôm nay ngồi ngoài để làm khán giả theo dõi trận đấu toàn bộ.

Thực tế, anh đã được hưởng niềm vui khi đồng đội quen thuộc, Campana, tỏa sáng mà không cần có sự hiện diện của anh. Phút 25, Campana tâng bóng trong vòng cấm rồi tung cú sút chân trái thành bàn. Anh đã xé lưới đối thủ Atlanta.

Inter Miami thua tan nát trong ngày vắng Messi - Ảnh 3.

Tuy nhiên, như thường lệ, hàng thủ của Inter Miami đã khiến những nỗ lực tấn công trở nên vô ích. Trong hiệp một, Atlanta liên tục tìm đường tấn công và liên tục ghi được 3 bàn thắng nhờ sự tỏa sáng của Tristan Muyumba, Brooks Lennon cùng pha đá phản của Kamal Miller.

Inter Miami không hề kém cạnh đối thủ về các chỉ số thống kê. Nhưng sự khác biệt lớn nhất nằm ở việc thiếu sự hiện diện của Messi. Mất đi anh, hàng công không thể tận dụng tốt những cơ hội, trong khi hàng thủ vẫn tiếp tục mắc lỗi và tặng cho đối thủ thêm bàn thắng.

Hiệp hai diễn ra với diễn biến tương tự. Miami gỡ lại được hai bàn ở phút 53, nhưng lại để thua liền hai bàn vào cuối trận. Phút 75, 4 cầu thủ Inter Miami chậm chạp để hai tiền đạo đối phương phối hợp như chốn vô người, và Giakoumakis dễ dàng đệm bóng vào ghi bàn.

Phút 89, hàng thủ Miami dâng cao hết cỡ, chỉ để rơi vào tình thế đánh 1 chống 3. Họ đã nhận bàn thua thứ 5, qua đó chấp nhận thất bại 2-5. Đây là trận thua đầu tiên của CLB thành phố Florida dưới thời Messi và cũng là thất bại đậm nhất của họ trong suốt một năm qua.

Sau siêu phẩm trước Palestine, Công Phượng có thể nhận quyết định “đau lòng” từ huấn luyện viên Troussier?