Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 THỂ THAO_ Tỏa sáng rực rỡ, Sterling chỉ rõ ngôi sao tạo tầm ảnh hưởng

Chelsea đã thể hiện một hiệp ứng xong với Burnley để đạt chiến thắng thuyết phục 4-1 trên sân Turf Moor. Với chuỗi trận thắng liên tiếp tại Premier League, đội bóng của Mauricio Pochettino đang tiến một bước chắc chắn lên bảng xếp hạng. Trước đó, The Blues đã vượt qua Fulham với tỷ số 2-0.

Raheem Sterling, người đã ghi bàn và đóng góp lớn trong trận đấu với Burnley, đã ca ngợi màn trình diễn xuất sắc của Nicolas Jackson. Tiền đạo này đã ghi bàn quyết định, ấn định chiến thắng 4-1 cho đại diện thành London.

Trong một bài phỏng vấn trên BBC, Sterling đã chia sẻ ý kiến của mình về đồng đội:

6686 THỂ THAO_”Nicolas Jackson rất năng động. Anh ấy di chuyển thông minh, hỗ trợ phòng ngự và có khả năng tìm vị trí tốt. Chúng tôi thực sự biết ơn vì anh ấy đã tận dụng cơ hội của mình”.

Raheem Sterling ca ngợi đồng đội Nicolas Jackson - Bóng Đá

Sterling đã ca ngợi sự ảnh hưởng của Jackson trong đội. Một cuộc cạnh tranh sẽ xuất hiện trong đội hình của Chelsea cho vị trí số 9. Armando Broja, người đã bắt đầu trận đấu và thi đấu trong 45 phút, đã trở lại sau một thời gian dài chấn thương. Sự trở lại của Broja sẽ thúc đẩy Jackson cố gắng hơn trong các trận đấu sắp tới.

6686 THỂ THAO_Về lý thuyết, điều này là tốt cho Chelsea khi hai tiền đạo của họ có thể thay nhau và cùng tỏa sáng trên sân cỏ.