Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 THỂ THAO_ Trải nghiệm đặc biệt của đội tuyển bóng bàn Việt Nam khi thi đấu tại ASIAD 19

6686 THỂ THAO_Hôm nay, ngày 22/9, Đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã bước vào tranh tài tại ASIAD 19 với các trận đấu trong hai nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Tuy nhiên, không may thay, các tay vợt Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước sức mạnh của Trung Quốc (đồng đội nam) và Nhật Bản (đồng đội nữ), khi đều gặp thất bại với tỷ số 0-3.

Dù không có được kết quả như ý muốn trong ngày khai mạc, nhưng việc thi đấu tại một sân chơi lớn như ASIAD và tại một quốc gia nổi tiếng về bóng bàn như Trung Quốc vẫn đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho các tay vợt Việt Nam.

Trải nghiệm đặc biệt của đội tuyển bóng bàn Việt Nam khi thi đấu tại ASIAD 19 - Ảnh 1.

Các tay vợt Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trong ngày ra quân tại ASIAD 19. (Ảnh: Bùi Lượng)

Trải nghiệm đặc biệt của đội tuyển bóng bàn Việt Nam khi thi đấu tại ASIAD 19 - Ảnh 2. 6686 THỂ THAO_

Đội bóng bàn nữ Việt Nam chụp ảnh chung với đội Nhật Bản. (Ảnh: Bùi Lượng)

Nguyễn Thị Nga, thành viên của đội tuyển bóng bàn nữ Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và có động lực, bởi bóng bàn là môn thể thao số 1 tại Trung Quốc, nên khán giả rất nhiệt tình. Cả không gian nhà thi đấu và tổ chức của chủ nhà tại ASIAD lần này đều rất hoành tráng”.

Nguyễn Thị Nga tiếp tục cho biết, đây sẽ là động lực để cô và đồng đội thi đấu tốt hơn trong các lượt trận tiếp theo: “Tham dự một giải đấu lớn và chạm trán với những đối thủ mạnh là một vinh dự đối với chúng tôi. Đây cũng là khởi đầu để chúng tôi chuẩn bị tốt cho trận đấu ngày mai với đội tuyển bóng bàn Mông Cổ”.

Tiền đạo U23 Việt Nam phải cách ly, HLV Hoàng Anh Tuấn thông báo tin không vui về nhà vô địch SEA Games.