Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 Trang Chủ_ Olympic Việt Nam tổn thất lực lượng trước trận gặp Iran

Vào khung giờ 18h30 hôm nay, ngày 21/9, đội Olympic Việt Nam sẽ tiến hành trận đấu thứ hai trong bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19, gặp đối thủ là đội Olympic Iran. Tuy nhiên, có khả năng cao rằng Olympic Việt Nam sẽ thiếu vắng sự góp mặt của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng vì bị viêm kết mạc và cầu thủ Phan Tuấn Tài đang gặp vấn đề về gân asin.

6686 Trang Chủ_

HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ: “Chúng tôi đã sẵn sàng chuẩn bị cho mọi tình huống xấu. Trong một trận đấu, không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra, như một cầu thủ bất ngờ nhận thẻ đỏ chẳng hạn. Đội hình của chúng ta không còn nhiều cầu thủ kinh nghiệm như Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài nữa…

Olympic Việt Nam tổn thất lực lượng trước trận gặp Iran - Ảnh 1.

Ảnh: Nhâm Mạnh Dũng có nguy cơ không thể ra sân trong trận gặp Olympic Iran (Ảnh: Hoài Thương)

  • HLV Hoàng Anh Tuấn giận dữ & bài học từ U23 Indonesia cho U23 Việt Nam

    6686 Trang Chủ_

Trong hoàn cảnh không thể kiểm soát, chúng ta phải chấp nhận và sẵn sàng với các phương án thay thế. Điều đáng tiếc là chúng ta không có quá nhiều lựa chọn. Chúng ta phải tận dụng lực lượng hiện có, đội hình này đã được tập luyện cùng nhau trong một thời gian dài”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Đối với phong cách thi đấu trong trận gặp Olympic Iran, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tiết lộ: “Chúng tôi vẫn sẽ duy trì kiểm soát bóng, nhưng với đối thủ mạnh như Iran, chúng tôi sẽ giảm thời gian kiểm soát. Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo điều kiện để các cầu thủ trẻ được thể hiện. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt. Tuy nhiên, không dễ dàng khi muốn kiểm soát bóng trước một đối thủ mạnh.”

Olympic Việt Nam tổn thất lực lượng trước trận gặp Iran - Ảnh 3.

Ảnh: HLV Hoàng Anh Tuấn đang đau đầu với vấn đề nhân sự (Ảnh: VFF)

Tôi động viên, hỗ trợ và nhắc nhở các cầu thủ cố gắng thể hiện tối đa khả năng của mình. Tuy nhiên, kết quả trận đấu cũng là điều đáng chú ý. Tuy nhiên, phương pháp chơi của chúng ta cũng nhất định phải được thể hiện một cách tốt nhất”, ông Tuấn khuyên nhủ.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Iran sẽ diễn ra vào 18h30 hôm nay, ngày 21/9. Báo Điện tử VOV sẽ tiếp sóng trực tuyến trận đấu này, xin mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

U17 nữ Thái Lan giành chiến thắng trước U17 nữ Iran, góp phần làm sáng tỏ ngày buồn của bóng đá xứ Chùa Vàng.