Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.vn_ Bùi Tiến Dũng rời Viettel, trở thành đồng đội Văn Toàn?

Mùa giải V-League 2022/23 đã kết thúc với một kịch bản bất ngờ, khi CLB mới CAHN vượt qua Hà Nội FC để trở thành nhà vô địch của giải đấu hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, các đội bóng đang nỗ lực tăng cường sức mạnh để chuẩn bị cho mùa bóng tiếp theo.

Nam Định chiêu mộ Bùi Tiến Dũng - Bóng Đá

Tuyền văn hóa Nam Định đang chuẩn bị chiêu mộ trung vệ Bùi Tiến Dũng từ đội bóng Viettel nhằm tăng cường hàng phòng ngự. Tin đồn đã xuất hiện gần đây về việc anh chuẩn bị rời khỏi CLB hiện tại.

Hiện tại, Tiến Dũng đang xem xét việc gia hạn hợp đồng với Viettel, trong khi hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào tháng 12/2023. Trong trường hợp Viettel không thể thuyết phục cầu thủ 28 tuổi ký hợp đồng mới, anh sẽ tự do gia nhập CLB khác vào tháng 1/2024.

6686.vn_

Gần đây, CLB Viettel đã chia tay một số cầu thủ nổi bật như Bùi Duy Thường, Trương Văn Thiết và Geovane. Tuy nhiên, đội bóng này đã chiêu mộ thành công Bruno từ CLB Thanh Hóa.

Trong khi đó, Nam Định đã tăng cường đội hình đáng kể với sự trở về của Nguyễn Văn Toàn từ Hàn Quốc. Nếu có thêm sự gia nhập của Tiến Dũng, đội bóng thành Nam sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm và xứng đáng chú ý trong mùa giải V-League mới.

6686.vn_