Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.vn_ Chi tiết về cầu thủ trẻ Việt Nam được sang La Liga thử việc

Theo nguồn tin đáng tin cậy từ Báo Người Lao Động, cầu thủ trẻ xuất sắc Hoàng Vĩnh Nguyên đã được mời sang Tây Ban Nha thi đấu tại La Liga (giải đấu hàng đầu của Tây Ban Nha). Tiền vệ trẻ sinh năm 2002 này hiện đang khoác áo CLB TP HCM.

Thông tin về việc Cadiz mời Vĩnh Nguyên thử việc và thi đấu đã trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, từ nguồn tin đáng tin cậy của đội bóng, Vĩnh Nguyễn chỉ được sang La Liga dưới dạng tập huấn, học hỏi kinh nghiệm bóng đá châu Âu do thời gian chuyển nhượng đã kết thúc.

Chi tiết về cầu thủ trẻ Việt Nam được sang La Liga thử việc - Ảnh 1.

Vĩnh Nguyên (trái) trong màu áo CLB TP HCM (Ảnh: FBNV)

6686.vn_ 6686.vn_

Vĩnh Nguyên bắt đầu đam mê bóng đá từ khi tham gia lớp năng khiếu khoá 4 của HAGL, và rồi anh đã thu hút sự chú ý của HLV Graechen. Sau đó, HLV Graechen đã đề xuất cho cầu thủ sinh năm 2001 được tham gia vào chương trình học viện HAGL JMG.

Năm 2021, Vĩnh Nguyễn đã chơi xuất sắc trong màu áo U21 NutiFood tại giải U21 quốc gia 2021. Sau đó, anh được cho mượn tới CLB Long An thi đấu tại Hạng Nhất quốc gia 2022, tham gia 21 trận đấu, trong đó có 20 trận đá chính.

Chi tiết về cầu thủ trẻ Việt Nam được sang La Liga thử việc - Ảnh 2.

Vĩnh Nguyên tích cực tập luyện trước thềm mùa giải V-League 2023-2024 (Ảnh: CLB TP HCM)

Trước mùa giải V-League 2023, Vĩnh Nguyên là một trong số 17 cầu thủ trẻ được HLV trưởng của CLB TP HCM, ông Vũ Tiến Thành, chấp nhận chuyển giao từ đội trẻ JMG. Trong mùa giải khó khăn của đội bóng, Vĩnh Nguyên đã tham gia 11 trận đấu và góp phần quan trọng trong việc giúp “chiến hạm đỏ” trụ hạng.

Trong năm nay, Vĩnh Nguyên cũng được HLV Troussier triệu tập vào đội tuyển U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

Trong một tin tức khác, Harry Kane đã lập hat-trick ghi dấu ấn sâu đậm trong lịch sử Bayern Munich.