Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.vn_ HLV Hoàng Anh Tuấn nói rõ lý do thất bại của Olympic Việt Nam

Ở kỳ Asiad 19 vừa qua, mặc dù đội tuyển Olympic Việt Nam đã bắt đầu với thắng lợi trước Mông Cổ trong trận đấu khai mạc, nhưng vào cuối cùng, đội tuyển vẫn không thể vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quý giá từ giải đấu này. Trên hành trình tiếp theo, HLV người Khánh Hòa sẽ tiếp tục dẫn dắt U18 Việt Nam tham gia một giải đấu giao hữu ở Hàn Quốc.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói rõ lý do thất bại của Olympic Việt Nam - Bóng Đá 6686.vn_

6686.vn_Thuyền trưởng của Olympic Việt Nam đã chia sẻ về kỳ Asiad 19.

Trả lời về lý do thất bại tại Trung Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ được trích dẫn bởi TheThao247:

“Tôi nghĩ việc các câu chuyện trên truyền thông nảy sinh là điều bình thường và chúng tôi đã chuẩn bị tâm lý trước giải đấu. Đội tuyển Olympic Việt Nam đã tham gia với đội hình rất trẻ, chỉ mới từ 18-20 tuổi, trong khi các cầu thủ 23 tuổi hầu như không được ra sân.

Việc đối đầu với các đội bóng mạnh rõ ràng là một lợi thế hơn là một khó khăn. Các cầu thủ có cơ hội đánh giá đúng khả năng của mình và được thi đấu với những đối thủ mạnh. Tôi nghĩ đây thực sự là một bài học có ích cho các cầu thủ. Chúng tôi đã chuẩn bị, không chỉ riêng cho cầu thủ mà còn cả ban huấn luyện. Tất cả đều đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng trước đó.”

Theo kế hoạch, U18 Việt Nam sẽ tham dự giải U18 Seoul EOU Cup 2023 tại Mokdong (Hàn Quốc) từ ngày 10/10 đến 15/10.