Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.vn_ HLV Kiatisuk nói thẳng về tin đồn Tuấn Anh rời HAGL

Không lâu trước đây, cộng đồng truyền thông nổi lên với câu chuyện đáng chú ý: Nguyễn Tuấn Anh có ý định rời CLB Hoàng Anh Gia Lai để tìm kiếm một thử thách mới.

6686.vn_

Mặc dù chưa từng xác nhận thông tin đó, nhưng sự im lặng của tiền vệ này cùng việc không thi đấu cho HAGL ở các trận đấu trước mùa giải đã khiến tin đồn lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với FPT Play, huấn luyện viên trưởng của HAGL, Kiatisuk Senamuang, đã phủ nhận thông tin về việc Nguyễn Tuấn Anh sẽ rời đội bóng sân Pleiku.

HLV Kiatisuk nói thẳng về tin đồn Tuấn Anh rời HAGL - Bóng Đá

“Thông tin chỉ là thông tin thôi, tất cả đều do bầu Đức quyết định,” nhà cầm quân người Thái Lan cho biết.

“Tôi tin rằng Tuấn Anh yêu HAGL. Tôi hiểu tại sao giới truyền thông và các cổ động viên chia sẻ thông tin về việc anh ấy có thể ra đi trong mùa giải này.”

“Đầu tiên, tôi biết rằng Tuấn Anh muốn giành chức vô địch trong màu áo HAGL. Thứ hai, Tuấn Anh luôn lắng nghe ý kiến của bầu Đức. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy hỏi trực tiếp bầu Đức.”

Để giải thích tại sao Nguyễn Tuấn Anh không được trình diễn trong các trận đấu trước mùa giải, huấn luyện viên 50 tuổi này đã chia sẻ.

“Tuấn Anh không tham gia vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, vì khi các cầu thủ khác được nghỉ ngơi, anh phải tập luyện và thi đấu cho ĐTQG.”

“Anh không có thời gian để thư giãn, con người không phải máy móc. Với điều kiện như vậy, tôi nghĩ anh ấy chỉ cần tập nhẹ nhàng thôi.”

Ngoài vấn đề trên, HLV Kiatisuk Senamuang cũng tiết lộ ngạc nhiên về mục tiêu đưa CLB HAGL đến ngôi vô địch V-League.

6686.vn_