Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.vn_ Jermaine Pennant so sánh Havertz với Dirk Kuyt

Kai Havertz đang phải đối mặt với những phê phán về hiệu suất thi đấu kể từ khi gia nhập Arsenal. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh thiếu cá tính hoặc chưa biết rõ vị trí tốt nhất của mình trên sân cỏ.

Giải vô địch bóng đá Anh - Premier League

Một so sánh thú vị đã được đưa ra giữa Kai Havertz và Dirk Kuyt, cựu cầu thủ của Liverpool. Dirk Kuyt cũng là một cầu thủ đa năng giống như Havertz.

6686.vn_ 6686.vn_

Jermaine Pennant, cựu ngôi sao của Liverpool, cho biết: “Tình huống tương tự cũng đã xảy ra với Dirk Kuyt khi cậu ấy còn ở Liverpool. Nếu tôi là HLV, tôi sẽ hỏi Havertz rằng anh ấy muốn chơi ở vị trí nào. Tùy thuộc vào câu trả lời của Havertz, liệu anh ấy có muốn đá tiền đạo, số 10 hay số 8, tôi sẽ tôn trọng quyết định đó và cho anh ấy cơ hội thể hiện tài năng của mình.”

Theo Theo Walcott, một cầu thủ sở hữu tốc độ nhanh, anh có thể đá ở bất kỳ vị trí nào trên hàng tiền đạo. Tuy nhiên, với Havertz, điều này không thực sự khả thi vì anh không có sự nhanh nhẹn và kỹ thuật như vậy.

Khi nghĩ về những cầu thủ mà tôi đã từng chơi cùng và không chắc chắn vị trí tốt nhất của họ, tôi ngay lập tức nghĩ đến Dirk Kuyt. Rồi một ngày, tôi hỏi anh ta liệu anh ấy có phải là cầu thủ chạy cánh hay tiền đạo, và Kuyt đã trả lời sao cho hợp lý!”