Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.vn_ Lewandowski chấn thương, Xavi cầu cứu ngôi sao đội trẻ

Robert Lewandowski đang mắc vấn đề về chấn thương mắt cá chân và sẽ không thể tham gia chuyến đi làm khách đến Granada vào cuối tuần này. Dự kiến anh sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến cuối tháng. Đây là một tổn thất không nhỏ cho Bayern Munich.

6686.vn_

Tuy nhiên, không chỉ có Lewandowski, Barcelona cũng đối diện với mất mát Raphinha do chấn thương.

6686.vn_

Tình hình chấn thương hàng công đang làm cho Blaugrana gặp khó khăn, đặc biệt là khi mùa hè năm 2023, họ đã phải chia tay Ousmane Dembele và Ansu Fati. Trước hoàn cảnh hiện tại, HLV Xavi Hernandez đang đưa ra những quyết định đáng chú ý.

Theo thông tin từ Barcablaugranes, có tin đồn cho rằng Xavi sẽ triệu tập Pau Victor từ đội Barcelona B. Pau Victor được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để được gọi lên đội một trong vài tuần tới.

Xavi nhiều khả năng triệu tập Pau Victor từ đội Barcelona B sau khi mất đi Robert Lewandowski vì chấn thương - Bóng Đá

Xavi đang xem xét việc đưa vào đội một những cầu thủ trẻ khi Robert Lewandowski bị chấn thương.

Pau Victor, 21 tuổi, gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn vào mùa hè và ngay lập tức để lại ấn tượng mạnh mẽ với HLV Rafael Marquez và các đồng đội. Anh chính là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của đội. Với tài năng đa năng, Pau Victor có thể thi đấu ở vị trí tiền đạo, tiền vệ cánh hoặc thậm chí tiền đạo giả số 9.

Bên cạnh Pau Victor, Angel Alarcon cũng là tên cầu thủ có thể thu hút sự quan tâm của Xavi.