Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.vn_ Thay Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh,… SLNA gọi loạt cầu thủ trẻ lên đội một

Sau khi kết thúc mùa giải 2023, đội bóng Sông Lam Nghệ An đã phải chia tay nhiều trụ cột quan trọng như Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Sỹ Sâm và Trần Đình Tiến. Sự ra đi của những cầu thủ này đã tạo ra một hố sâu trong đội hình.

Để khắc phục những vị trí trống rỗng này, HLV Phan Như Thuật đã gọi đến sự trợ giúp của 6 cầu thủ trẻ đang thi đấu cho đội trẻ của CLB. Những cầu thủ được triệu tập gồm có thủ môn Cao Văn Bình, trung vệ Lê Nguyên Hoàng, tiền vệ Ngô Văn Bắc, Phan Bá Quyền, Đặng Quang Tú và Nguyễn Quang Vinh. Các cầu thủ này đã hoàn toàn chứng tỏ được khả năng của mình trong quá trình tập luyện và hòa nhập với đội một. Theo thông tin từ Báo Nghệ An, ban huấn luyện sẽ chọn ra những gương mặt phù hợp nhất để tham gia V-League mùa giải 2023/2024.

Thay Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh,... SLNA gọi loạt cầu thủ trẻ lên đội một - Bóng Đá

Trong số những cầu thủ trẻ này, Cao Văn Bình và Lê Nguyên Hoàng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ ở Nghệ An thông qua những thành tích xuất sắc trong các giải đấu trẻ quốc gia cũng như trong màu áo đội tuyển U20 và U23 Việt Nam. Đáng chú ý, cả hai cầu thủ này đã góp công lớn để giúp U23 Đông Nam Á đăng quang vào tháng 8 vừa qua.

6686.vn_Theo Báo Nghệ An, mọi sự kỳ vọng đặt vào Lê Nguyên Hoàng để anh trở thành người kế nhiệm Quế Ngọc Hải trong đội hình SLNA. Trung vệ này có ưu điểm là biết cách lựa chọn vị trí cũng như phán đoán tình huống. Cả Nguyên Hoàng và Cao Văn Bình đều được đánh giá cao và có nhiều khả năng giữ vững vị trí trong đội một để tham gia V-League mùa giải 2023/2024.

6686.vn_Đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Như Thuật sẽ khởi đầu mùa giải mới bằng việc tiếp đón đối thủ Viettel trên sân nhà Vinh vào ngày 22/10 tới.