Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.vn_ Vắng mặt ở tuyển Việt Nam, Filip Nguyễn bỗng nhắc về Europa League

Trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia tháng 10 này, thủ thành Filip Nguyễn tiếp tục vắng mặt vì vẫn chưa đáp ứng đủ các yêu cầu về giấy tờ để được tham gia thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

6686.vn_Vì sự vắng mặt của thủ thành mang dòng máu Cộng Hòa Séc này, huấn luyện viên Philippe Troussier đã đặt niềm tin vào một gương mặt Việt kiều khác, đó chính là Đặng Văn Lâm (Bình Định), và đồng thời bổ sung thêm 2 thủ môn dự phòng, bao gồm Nguyễn Đình Triệu (Hải Phòng) và Nguyễn Văn Việt (Sông Lam Nghệ An).

Vắng mặt ở tuyển Việt Nam, Filip Nguyễn bỗng nhắc về Europa League - Bóng Đá

Gần đây, Filip Nguyễn đã tạo sự chú ý trên mạng xã hội bằng việc chia sẻ những kỷ niệm về thời gian anh thi đấu tại giải Europa League cùng câu lạc bộ Slovan Liberec ở Cộng Hòa Séc.

Trước đây, ngôi sao Việt kiều đã để lại ấn tượng tốt tại giải đấu này với những pha cứu thua xuất sắc, dù không thể đưa đội bóng sâu hơn ở đấu trường Châu Âu. Trên đường tới, Filip Nguyễn sẽ có cơ hội giành thêm một danh hiệu nữa cùng Công An Hà Nội khi gặp đối thủ Thanh Hóa trong trận Siêu Cúp Quốc gia. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

6686.vn_