Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.vn_ Việt Nam có huy chương đầu tiên ở ASIAD 19

6686.vn_Ngày hôm nay (24/9), các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam đã bước vào tranh tài ở nhiều môn thi khác nhau tại ASIAD 19. Trong số đó, môn đua thuyền đang được kỳ vọng sẽ mang về những tấm huy chương đầu tiên cho đoàn.

Việt Nam có huy chương đầu tiên ở ASIAD 19 - Ảnh 1.

Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, và Phạm Thị Huệ đã giành được huy chương đồng cho Việt Nam (Ảnh: CTV LL).

Sau khi Phạm Thị Thảo/Nguyễn Thị Giang không thành công ở chung kết thuyền đôi nữ hạng nặng, chỉ về đích thứ 6/6, ngay sau đó, bốn vận động viên Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, và Phạm Thị Huệ đã mang lại niềm vui cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Việt Nam có huy chương đầu tiên ở ASIAD 19 - Ảnh 2.

Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, và Phạm Thị Huệ đã giành được huy chương đồng ở nội dung đua thuyền 4 người nữ hạng nặng mái chèo đơn. Thành tích này đánh dấu tấm huy chương đầu tiên của Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, và Phạm Thị Huệ đã dẫn đầu trong 500m đầu tiên, sau đó rớt xuống vị trí thứ 2 ở 1000m và 1500m tiếp theo. Kết thúc phần thi, các vận động viên của Việt Nam xếp hạng 3 với thành tích 6 phút 52 giây 35. Những vận động viên của Trung Quốc đoạt huy chương vàng, trong khi Nhật Bản giành huy chương bạc.

6686.vn_Tin tức ASIAD 19 trực tiếp ngày 24/9: Việt Nam đã giành được tấm huy chương đầu tiên.