Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ 400 triệu người mong chờ tuyển Trung Quốc đánh bại Việt Nam

Sau hai ngày nữa, Đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu giao hữu đáng chú ý với Đội tuyển Trung Quốc. Dù được chơi trên sân nhà và có đội hình mạnh, nhưng đội tuyển quốc gia có số dân đông nhất thế giới này vẫn cảm thấy lo lắng trước sự xuất hiện của đội quân do HLV Philippe Troussier huấn luyện.

Khán giả Trung Quốc chờ đánh bại VN - Bóng Đá

Trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc cách đây không lâu đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Đội tuyển Việt Nam.

6686_Trang 163 của Trung Quốc đã đưa ra một số nhận định đáng chú ý:

6686_

“Trong vòng một tháng tới, Đội tuyển Trung Quốc sẽ đối đầu với đối thủ đầu tiên trong vòng loại World Cup 2026, đó là Đội tuyển Thái Lan. Trong việc cạnh tranh tại giải đấu này, Đội tuyển Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn khi chạm trán Đội tuyển Hàn Quốc. Do đó, việc Đội tuyển Trung Quốc có tiếp tục tiến xa hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của họ trong việc đánh bại Đội tuyển Thái Lan. Đáng chú ý, Đội tuyển Thái Lan có thực lực tương đương với Đội tuyển Việt Nam. Vì vậy, trận đấu giữa Đội tuyển Trung Quốc và Đội tuyển Việt Nam lần này cũng mang một ý nghĩa lớn.”

Trận đấu với Đội tuyển Việt Nam đang thu hút sự quan tâm đặc biệt. Khoảng 400 triệu người hâm mộ trên khắp Trung Quốc sẽ theo dõi trận đấu này và kỳ vọng vào chiến thắng của Đội tuyển Trung Quốc trước Đội tuyển Việt Nam.

Có thể nói rằng, thất bại trước Việt Nam trong vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á vẫn còn đọng lại trong tâm trí người Trung Quốc. Trong khi đội tuyển Trung Quốc phải đối mặt với áp lực lớn, các cầu thủ dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier lại có tâm lý thoải mái hơn hẳn.