Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Ancelotti: Real đã gặp may với Bellingham

HLV Carlo Ancelotti đã thừa nhận rằng việc Real Madrid chiêu mộ được Jude Bellingham là một sự may mắn, nhưng ông không quan tâm đến những lời nhận xét cho rằng Bellingham hiện đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trong một chia sẻ, chiến lược gia người Ý nói:

“Bellingham thật xuất sắc, rất xuất sắc. Chúng tôi, với tư cách là những Madridistas, đã rất may mắn khi có cơ hội ký hợp đồng với một cầu thủ tài năng như vậy. Thật không quan trọng xem ai là xuất sắc nhất, chúng tôi yêu thích Bellingham, đó là điều quan trọng nhất”.

Bellingham giành hai giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng liên tiếp cho Real Madrid - Bóng Đá

6686_Bellingham đã vượt xa sự kỳ vọng của mọi người.

“Sự trưởng thành của Bellingham đã khiến chúng ta quên rằng anh ta mới 20 tuổi. Anh ấy học hỏi rất nhanh chóng và rất hạnh phúc ở đây để tận hưởng thời gian của mình. Đồng thời, Bellingham luôn đứng vững trên mặt đất và có thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp.”

“Tôi tin rằng Bellingham đang tận hưởng khoảnh khắc này một cách bình yên. Anh ấy nhận thức được rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, giống như mọi người khác, Bellingham cũng thấu hiểu rằng anh không phải là một tiền đạo cắm và không thể ghi bàn liên tục.”

6686_

“Bellingham là một tiền vệ sáng tạo, và ưu tiên của anh ấy không phải là ghi bàn.”