Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Barca nhận hung tin choáng váng về Lewandowski

Lewandowski đã gặp chấn thương nặng sau một pha va chạm mạnh với David Carmo của Porto. Sau khi được điều trị, tiền đạo người Ba Lan đã được thay thế bởi Ferran Torres.

Torres đã vào sân và tỏa sáng, giúp Barca vượt lên dẫn trước trên sân Dragao. Porto đã nỗ lực tấn công mạnh mẽ trong hiệp 2 nhưng không thể vượt qua hàng thủ vững chắc của đội bóng xứ Catalan. Cuối cùng, Barca giành chiến thắng tối thiểu 1-0.

Thi đấu thiếu hiệu quả, Robert Lewandowski đổ lỗi cho hệ thống của Barcelona và Ba Lan - Bóng Đá

6686_Sau trận đấu, trang chủ của Barca đã thông báo: “Kết quả xét nghiệm sáng nay cho thấy Lewandowski đã bị gãy gập mắt cá chân trái. Anh sẽ phải ngồi ngoài một thời gian và tiến độ phục hồi sẽ quyết định khả năng trở lại sân cỏ.”

Mới đây, 90min xác nhận chấn thương này sẽ khiến chân sút người Ba Lan nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian dài. Hiện tại, anh không thể tham gia trận đấu sắp tới với Granada ở vòng 9 La Liga cũng như đợt tập trung của đội tuyển Ba Lan trong tháng 10.

Ngoài ra, Lewandowski có thể vắng mặt trong 5 trận đấu tiếp theo của Barca sau các trận quốc tế, trong đó có trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào ngày 28/10. Trận đấu này sẽ quyết định ngôi đầu bảng La Liga.

6686_