Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Barcelona đá ra sao khi không có Lewandowski?

Trận đấu cuối cùng của gã khổng lồ Barcelona trước kỳ tập trung đội tuyển quốc gia đã đến. Robert Lewandowski, chân sút tài ba, sẽ ở lại Catalonia. HLV Xavi Hernandez đã bày tỏ sự lo lắng về tình hình có thể khiến Lewandowski phải ngồi ngoài cho đến tháng 11. Đây là mất mát lớn đối với Barcelona, vì tất cả mọi người đều thừa nhận sự quan trọng của chân sút Ba Lan này.

Barcelona đá ra sao khi không có Lewandowski? - Bóng Đá
Lewandowski đóng vai trò quan trọng trong thành công của Barca.

Lewandowski đã ghi 5 bàn ở La Liga trong mùa này. Không nghi ngờ gì, anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Barcelona cho đến thời điểm này trong mùa giải 2023/24. Dù sao đi nữa, HLV Xavi Hernandez vẫn có thể an tâm một chút, vì những số liệu từ mùa trước cho thấy Barca có thể giành chiến thắng mà không cần sự hiện diện của cựu ngôi sao Bayern Munich này.

6686_Lewandowski đã bỏ lỡ 7 trận trên mọi đấu trường trong mùa giải 2022/23 và Barca đã giành chiến thắng trong tất cả 7 trận đó, trong đó có 4 chiến thắng với tỷ số 1-0 ở các trận thuộc La Liga.

6686_Tuy nhiên, những người ghi bàn quyết định trong những trận đấu đó sẽ không thể tham gia vào cuối tuần này, bởi vì Pedri và Raphinha đang chấn thương, và Ousmane Dembele đã chuyển tới Paris Saint-Germain trong mùa hè vừa qua. Gã khổng lồ Barcelona cũng đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu Copa del Rey, thậm chí đánh bại cả Real Madrid trong trận siêu kinh điển.