Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Bruno Guimaraes gia hạn hợp đồng với Newcastle United

Trước đó, đã có thông tin rằng Liverpool đã tiếp cận với Bruno Guimaraes trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, chính tiền vệ người Brazil đã phủ nhận tin đồn này bằng việc ký vào bản hợp đồng dài hạn với Newcastle United kéo dài 5 năm.

 - Bóng Đá

6686_Vào tháng 1/2022, Bruno Guimaraes gia nhập Newcastle United và trở thành một phần quan trọng trong đội hình của đội bóng này. Thỏa thuận mới giữ chân cầu thủ 25 tuổi tới năm 2028, đây có thể coi là sự ổn định cho đại diện từ đông bắc nước Anh.

Trong lời chia sẻ, Guimaraes cho biết: “Tôi thật sự rất vui mừng và cảm thấy như ở nhà từ ngày đầu tiên tới đây. Tôi rất hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương trong đời. Tôi thực sự rất hài lòng ở đây”.

 - Bóng Đá

Guimaraes tiếp tục chia sẻ: “Khi tôi được phỏng vấn lần đầu tiên, tôi đã nói rằng tôi muốn chơi cho Newcastle United trong giải đấu Champions League và bây giờ, ước mơ đó đã thành hiện thực. Chúng tôi đang thi đấu rất tốt và khi nhìn thấy đồng đội của mình, tôi tự hào về họ. Tôi cũng tự hào về cả đội bóng, nhân viên, chủ sở hữu và người hâm mộ”.

6686_