Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Cánh chim lạ tuyển Việt Nam đề ra mục tiêu với HLV Troussier

6686_Nguyễn Đình Bắc, một trong những ngôi sao trẻ triển vọng trong đợt tập trung tuyển Việt Nam này, đặt mục tiêu ấn tượng HLV Philippe Troussier bằng sự thể hiện xuất sắc của mình. Mặc dù phải cạnh tranh khốc liệt với các chân sút khác như Nguyễn Tiến Linh, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Tùng và Bùi Vĩ Hào để có cơ hội ra sân.

Trải qua buổi tập luyện từ ngày 2/10 đến nay, Nguyễn Đình Bắc đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ những đàn anh. Anh tự tin hiểu triết lý của HLV Philippe Troussier và cho rằng tất cả cầu thủ được triệu tập lần này đều là những chuyên gia.

6686_

Vì vậy, Nguyễn Đình Bắc quyết tâm nỗ lực hết mình để cạnh tranh và tập luyện tốt cùng các đồng đội. Từ hành trình từ giải hạng Nhất đến U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam, anh đã luôn cố gắng và tin rằng mình sẽ có cơ hội.

Bắt tay vào công việc, mục tiêu đầu tiên của Nguyễn Đình Bắc là góp mặt trong danh sách cuối cùng của ĐT Việt Nam tham gia 3 trận giao hữu quốc tế. Nếu được thi đấu trong 3 trận đó, anh sẽ nỗ lực hết mình để thi đấu xuất sắc trong màu áo ĐTQG Việt Nam.”