Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Cánh cửa mới mở ra cho Greenwood

Greenwood đã được Getafe cho mượn vào đầu mùa giải sau khi Manchester United tiến hành một cuộc điều tra nội bộ và quyết định rằng anh nên tiếp tục sự nghiệp ở một nơi khác.

Tuy nhiên, chưa rõ liệu Getafe có muốn ký hợp đồng lâu dài với Greenwood hay không. Dù vậy, anh vẫn đang hưởng mức lương vượt trội từ Manchester United.

Mason Greenwood chia tay ĐT Anh vì 1 lý do bất khả kháng - Bóng Đá

6686_Việc Greenwood trở lại đội tuyển Anh trở nên khó khăn.

6686_Anh đã bị loại khỏi đội hình Tam sư từ lâu, tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Jamaica – Heimir Hallgrimsson – cho biết cánh cửa vẫn đang mở rộng để Greenwood gia nhập đội tuyển châu Mỹ: “Tôi không khác biệt với tất cả các huấn luyện viên trên thế giới; chúng tôi muốn có những tài năng tốt nhất trong đội hình của chúng tôi. Nếu anh ấy được phục hồi về thể lực và trình độ như trước, chắc chắn anh ấy sẽ đủ khả năng để giúp Jamaica.”

Đối với Greenwood, câu hỏi đặt ra là liệu anh có muốn theo đuổi sự nghiệp đội tuyển và thi đấu cho Jamaica hay không. Hiện tại, có vẻ như câu trả lời là không, nhưng cầu thủ này có thể không có quá nhiều sự lựa chọn nếu không thể lấy lại phong độ cũ.