Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Carragher đưa ra dự đoán bất ngờ về trận Arsenal – Man City

Một trận đấu hấp dẫn sẽ diễn ra vào Chủ nhật khi Arsenal đối đầu với Man City để xác định ngôi đầu bảng. Dù được thi đấu trên sân nhà Emirates, Pháo thủ phải đối mặt với sự không bị thua của Man City tại đây từ tháng 12 năm 2015.

Jamie Carragher and Paul Merson disagree on Arsenal vs Manchester City prediction - Bóng Đá

Tuy vậy, cựu danh thủ Jamie Carragher đã dự đoán rằng Arsenal sẽ vượt qua Man City. Trên Sky Sports, Carragher cho biết: “Tôi tin rằng Arsenal có thể làm được điều đó, với lợi thế sân nhà và việc Rodri, người đóng vai trò quan trọng trong Man City, không ra sân.”

6686_

6686_”Tôi hy vọng rằng chiến thắng này sẽ giúp chúng ta bước vào cuộc đua tranh danh hiệu đến cuối mùa. Tất nhiên, tôi cũng muốn Liverpool tham gia vào cuộc đua đó.”

“Tôi nghĩ rằng cuộc đua tranh danh hiệu càng kéo dài càng tốt, điều mà chúng tôi đã chứng kiến mùa trước. Trận đấu giữa Man City và Arsenal sẽ thực sự thú vị. Vì vậy, tôi hy vọng rằng Arsenal có thể giành được 3 điểm.”

Trong trường hợp Man City phải thiếu vắng Rodri, Arsenal cũng có thể không có sự góp mặt của Bukayo Saka. Cầu thủ Anh này đã bị chấn thương trong trận đấu gần đây với Lens ở Champions League vào giữa tuần.