Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Chấn thương của De Ligt nặng hơn dự kiến

Bayern Munich đang gặp khó khăn về mặt nhân sự khi phải đối mặt với những tin buồn liên tiếp. Sau chấn thương của Dayot Upamecano, giờ đây Matthijs De Ligt cũng có thể phải nghỉ thi đấu lâu hơn do chấn thương đầu gối.

 - Bóng Đá

Thực tế, chấn thương của De Ligt nghiêm trọng hơn dự tính ban đầu. Ban y tế của câu lạc bộ ban đầu tin rằng trung vệ người Hà Lan chỉ cần vắng mặt trong vài ngày. Tuy nhiên, những thông tin mới đây cho thấy thời gian để De Ligt phục hồi hoàn toàn có thể kéo dài đến vài tuần. Dự tính là anh sẽ trở lại sau đợt tập trung đội tuyển quốc gia vào tháng 10.

6686_

Các cổ động viên của Bayern Munich chắc chắn đang lo lắng cho đội bóng yêu quý. Hiện tại, ngoài tân binh Kim Min-jae, nhà vô địch Bundesliga không còn sở hữu bất kỳ trung vệ nào chất lượng.

 - Bóng Đá

6686_Trước tình hình này, HLV Thomas Tuchel có thể sẽ sử dụng Noussair Mazraoui hoặc Leon Goretzka làm giải pháp tạm thời, một cách mà ông đã thử nghiệm trước đây. May mắn cho Bayern Munich, các câu lạc bộ sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho đợt tập trung đội tuyển quốc gia.