Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ CHÍNH THỨC! Hà Nội FC sa thải HLV

6686_
6686_

.container {
max-width: 600px;
margin: 0 auto;
}

h1 {
text-align: center;
padding: 20px 0;
}

p {
text-align: justify;
margin-bottom: 20px;
}

img {
display: block;
margin: 0 auto;
max-width: 100%;
height: auto;
margin-bottom: 20px;
}

HLV Bozidar Bandovic rời CLB Hà Nội FC sau chuỗi trận không tốt

Thua Thanh Hóa, Hà Nội FC sa thải HLV - Bóng Đá

CLB Hà Nội FC đã trải qua chuỗi trận không tốt khi thất bại liên tiếp trước Pohang Steelers (thua 1-4) và Urawa Red Diamonds (thua 0-6) tại AFC Champions League. Đáp ứng kết quả tồi tệ này, ban lãnh đạo CLB đã quyết định chia tay với HLV Bozidar Bandovic.

Thông báo trên trang chủ của CLB Hà Nội FC cho biết: “Sau những kết quả không tốt tại AFC Champions League 2023/2024, ban lãnh đạo CLB đã quyết định chấm dứt hợp tác với huấn luyện viên trưởng Božidar Bandović trước thời hạn 2 tháng.”

Bozidar Bandovic nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng Hà Nội từ tháng 01/2023. Ông đã có một khởi đầu suôn sẻ, giành 2 chức vô địch liên tiếp tại giải Tứ hùng LienVietPostbank Cup 2023 và Siêu Cúp Việt Nam 2022.

Trong mùa giải Night Wolf V.League 2023, huấn luyện viên 54 tuổi đã thể hiện năng lực của mình khi giúp CLB Bóng đá Hà Nội áp sát CLB Công An Hà Nội và chỉ chịu thua chức vô địch ở vòng đấu cuối cùng do kém hiệu số bàn thắng.

Tuy nhiên, màn trình diễn không tốt của Hà Nội FC trước Pohang Steelers và Urawa Red Diamonds tại AFC Champions League 2023/24 đã ảnh hưởng đến mục tiêu ban đầu của đội bóng trong giải đấu danh giá nhất châu lục.

Theo thông báo mới nhất của CLB, trợ lý Lê Đức Tuấn sẽ tạm thời đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng và chỉ đạo Nguyễn Văn Quyết cùng các đồng đội cho đến khi CLB công bố người thay thế chính thức trong thời gian sớm nhất.”