Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ CHÍNH THỨC! Ollie Watkins ký hợp đồng mới

6686_Ollie Watkins – Tài năng sáng tạo và hiện thực trong chiếc áo Aston Villa

CHÍNH THỨC! Ollie Watkins ký mới hợp đồng - Bóng Đá

Ollie Watkins đã trở thành trụ cột không thể thiếu của Aston Villa trong những năm qua. Mùa giải này, anh đã góp mặt trong tất cả các trận đấu của Villa tại Premier League và góp công vào 7 bàn thắng của đội (4 bàn thắng và 3 kiến tạo). Trong số đó, cú hat-trick vào lưới Brighton vào ngày 30/9 đã để lại ấn tượng đặc biệt.

Đội quản lý Aston Villa đã nhìn thấy giá trị không thể đo lường của Watkins đối với đội bóng. Vì vậy, họ đã quyết định chính thức ký hợp đồng mới với anh. Hợp đồng mở rộng được thông qua với thời hạn kéo dài đến mùa hè năm 2028, kèm theo đó là mức lương tăng cả về bản chất và phần thưởng hàng mùa.

Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano chia sẻ trên Twitter, việc ký hợp đồng mới diễn ra trong bối cảnh Aston Villa nhận thấy sự quan tâm mạnh mẽ từ nhiều đội bóng lớn khác đối với Watkins. Các tên tuổi như Unai Emery, Monchi và Damián Vidagany đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy thành công của hợp đồng này.

Thậm chí, thông tin từ Talk Sport tiết lộ rằng Arsenal cũng đã thể hiện sự quan tâm đến tiền đạo tuyển Anh này trong tuần trước. Watkins đã được xem là một tiền đạo trực tiếp và được nhiều người đánh giá cao về khả năng ghi bàn của mình. Tuy nhiên, Arsenal sẽ cần tìm một giải pháp khác để nâng cao sức mạnh tấn công của mình.

6686_