Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Chuyển nhượng 29/8: MU nhắm sao Tottenham, Chelsea nhận tin vui

MU chú trọng săn đón cầu thủ từ Tottenham

Theo Tờ Telegraph, MU đang xem xét chiêu mộ Pierre-Emile Hojbjerg từ Tottenham. Cầu thủ người Đan Mạch đã không còn được đá chính ở Gà trống gần đây và đã sẵn sàng tìm kiếm bến đỗ mới. Manchester United đã tiến hành trò chuyện với Hojbjerg về khả năng chuyển nhượng.

MU nhắm sao Tottenham, Chelsea nhận tin vui - Ảnh 1.

MU muốn mời Hojbjerg gia nhập (Ảnh: Getty)

6686_Chelsea nhận tin vui 6686_

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết Chelsea đã đạt thỏa thuận cho việc cho mượn Romelu Lukaku tới AS Roma trong 1 năm, không có điều khoản mua đứt. Phí cho mượn trong thương vụ này ít nhất 4,2 triệu Bảng. Tiền đạo người Bỉ sẽ nhận lương 6,5 triệu Bảng trong 10 tháng chơi cho AS Roma.

Matheus Nunes “phá giới hạn” để đến Man City

Theo The Athletic, Matheus Nunes đang từ chối tập luyện cùng đồng đội tại Wolves để có thể chuyển tới Man City. Trước đó, nhà vô địch Cúp C1 châu Âu đã gửi đề nghị trị giá 51,5 triệu Bảng để mua tiền vệ người Bồ Đào Nha nhưng Wolves chưa đồng ý.

MU nhắm sao Tottenham, Chelsea nhận tin vui - Ảnh 2.

Matheus Nunes rất muốn đầu quân cho Man City (Ảnh: Getty)

Hazard có thể sẽ thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Theo FootMercato, người đại diện của Eden Hazard đang tiến hành đàm phán với một số CLB ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi chấm dứt hợp đồng sớm với Real Madrid, tiền vệ người Bỉ đang tìm kiếm bến đỗ mới.

Cancelo gia nhập Barca

Fabrizio Romano cho biết Barca đã đạt thỏa thuận để mượn Joao Cancelo từ Man City. Thương vụ này là hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 mùa giải, có kèm theo điều khoản mua đứt. Dự kiến thương vụ sẽ được hoàn tất trong hôm nay.