Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Cú hích cho Barca trước El Clasico

Real Madrid vừa hoàn thành một mùa giải đầy thành công tại La Liga, và hiện đang nghỉ thi đấu quốc tế. Chiến thắng thứ 8 trong mùa giải đã tạo ra một tâm trạng hưng phấn trong đội bóng.

Trong trận đấu với Osasuna, Jude Bellingham đã có một cú đúp góp công giúp đội nhà giành chiến thắng với tỉ số 4-0. Tuy nhiên, HLV Carlo Ancelotti vẫn phải đối mặt với các vấn đề hàng phòng ngự của đội. Theo tờ Marca, David Alaba vẫn đang phải ngồi ngoài do chấn thương và chưa có thông tin chính thức về ngày anh trở lại.

Antonio Rudiger suspension - Bóng Đá 6686_

Trái ngược với Real Madrid, Barcelona được cho là đội có lực lượng ổn định hơn. Nacho Fernandez đã bị treo giò và không thể ra sân trong trận đấu với Osasuna. Hậu vệ kỳ cựu này cũng sẽ bị loại khỏi trận El Clasico gặp Barcelona vào ngày 28 tháng 10.

6686_Do Nacho không thể tham gia và Alaba gặp khó khăn về mặt thể lực, vai trò của Antonio Rudiger trở nên vô cùng quan trọng. HLV Ancelotti đang xem xét việc để Rudiger nghỉ ngơi trong chuyến làm khách tới Sevilla vào ngày 21 tháng 10 do anh đã nhận thẻ vàng thứ 5 trong mùa giải. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra và Rudiger nhận được một thẻ vàng nữa, anh sẽ không thể tham gia trận đấu với Barcelona.

Vì vậy, trước trận Siêu kinh điển tới đây, rõ ràng Barcelona sẽ có lợi thế không nhỏ.