Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Cựu tuyển thủ Trung Quốc qua đời ở tuổi 24

Cựu tuyển thủ Trung Quốc qua đời ở tuổi 24 - Ảnh 1.

Một bi kịch đã xảy ra trong làng bóng đá Trung Quốc khi cựu tuyển thủ trẻ Lu Xue’an qua đời sớm ở tuổi 24. Tin tức này khiến ai cũng chạnh lòng và tiếc thương cho anh chàng bị mất đi quá sớm.

Lu Xue’an từng là hy vọng lớn trong bóng đá Trung Quốc. Anh đã góp mặt trong các đội tuyển trẻ như U17 và U23, đại diện cho màu áo quốc gia.

6686_

Năm 2018, khi anh chỉ mới chưa đầy 20 tuổi, Lu Xue’an có cơ hội gia nhập CLB Shonan Bellmare ở Nhật Bản. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, anh không thể thi đấu ổn định và đã trở về Trung Quốc. Tiếp tục cuộc hành trình, anh gia nhập đội bóng Wuhan Three Towns, một đối thủ sẽ chạm trán với Hà Nội FC tại Cúp C1 châu Á.

Gần đây, Lu Xue’an đã chuyển đến CLB Wuxi Wugou để tìm kiếm cơ hội ra sân sau thời gian thi đấu không ổn định. Tuy nhiên, đến tháng 4 vừa qua, hợp đồng giữa anh và CLB này đã kết thúc mà không được gia hạn.

6686_

Với việc sa sút phong độ và tình hình tài chính khó khăn của bóng đá Trung Quốc, Lu Xue’an gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một đội bóng mới. Trong lúc đó, đội tuyển U23 Việt Nam liên tục gặt hái thành công, gây tiếc nuối cho các CLB Trung Quốc không thể chiêu mộ HLV Troussier.