Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Đấu Arsenal, Pep xác nhận 1 tổn thất của Man City

Trước cuộc đối đầu với Arsenal, Manchester City sẽ phải thiếu vắng sự góp mặt của Rodri – tiền vệ trụ số 1 trong đội hình The Citizens do án treo giò. Đáng chú ý hơn, John Stones – ứng viên sáng giá để thay thế ngôi sao người Tây Ban Nha – cũng phải vắng mặt vì chấn thương.

6686_Trang Manchester Evening News đã chia sẻ thông tin về tình hình lực lượng của Man City trước trận đấu với Arsenal. HLV Pep Guardiola khẳng định: “John Stones sẽ không sẵn sàng ra sân. Có thể anh ấy sẽ kịp phục hồi để tham gia một số trận đấu của đội tuyển Anh trong thời gian tới, nhưng với chúng tôi, anh ấy không thể thi đấu”.

Đấu Arsenal, Pep xác nhận 1 tổn thất của Man City - Bóng Đá

6686_Điều này tạo ra một thách thức lớn cho Man City trong cuộc đối đầu với Arsenal. HLV Pep Guardiola nhấn mạnh: “Chúng tôi cần tiến hành cuộc thảo luận để xem xét tình hình và đưa ra phương án chuẩn bị cho trận đấu. Chúng tôi đã mất đi sự phục vụ của Rodri, một trong những tiền vệ trụ hàng đầu thế giới. Tuy vậy, chúng tôi sẽ phải đối mặt với tình huống này và tìm cách xử lý, như đã làm trong suốt những năm qua”.

HLV Pep Guardiola cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm việc với toàn bộ cầu thủ, huấn luyện cách áp đặt pressing và tìm cách để họ thực hiện điều đó một cách hiệu quả nhất trong trận đấu tới.