Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Đấu Hà Nội, nhà vô địch AFC Champions League ấn tượng với 1 sao Việt Nam

6686_Sau thất bại đáng tiếc trong trận đầu tiên trước Pohang Steelers, áp lực đè nặng lên đội Hà Nội FC. Đặc biệt, Urawa Red Diamonds đang khao khát giành chiến thắng sau trận hòa Wuhan Three Towns trước đó.

Hãy lắng nghe những nhận định của HLV Maciej Scorja từ đội Urawa Red Diamonds: “Tất nhiên, việc chỉ có được 1 điểm khiến chúng tôi cảm thấy áp lực. Trận đấu này chúng tôi phải chơi tốt và giành chiến thắng. Tuy nhiên, không có trận đấu nào trong AFC Champions League là dễ dàng.”

6686_
 - Bóng Đá

Đội bóng Hà Nội FC không chỉ là một đội bóng thú vị với nhiều cầu thủ ngoại quốc, mà còn có những cầu thủ tấn công xuất sắc. Joel Tagou đến từ Cameroon, Erlison Caion người Brasil, và không thể không nhắc đến chân sút số 10 nổi tiếng của Hà Nội và Đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Văn Quyết. Chắc chắn, những cầu thủ này sẽ đem đến nguy cơ thực sự cho Urawa Red Diamonds.

Urawa Red Diamonds đang hướng tới vị trí đầu bảng vì hiện vẫn chưa chắc chắn đi tiếp. Chỉ còn 5 trận đấu nữa và đó là mục tiêu của toàn đội. Đối đầu với Hà Nội FC, đội đã để thua trận đầu tiên, cả hai đội sẽ quyết tâm rất cao. Từng trận đấu, chúng tôi phải giành chiến thắng. Với những cầu thủ tuyệt vời của chúng tôi, chỉ có việc giành được 3 điểm là đủ.”