Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Dean Jones chỉ ra sự lố bịch của Man United

6686_Mặc dù đã chi tiêu một cách hoành tráng trong kỳ chuyển nhượng hè 2023, Manchester United lại có một khởi đầu khá thảm hại trong mùa giải năm nay. Hiện tại, Quỷ đỏ đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League sau 7 vòng đấu. Cũng không kém cạnh, khi bước vào sân chơi Champions League, Man United đã thất bại 2-3 trước Galatasaray.

Áp lực đang ngày càng gia tăng lên đôi vai của HLV Erik ten Hag. Ngoài sự thiếu vắng nhân sự do chấn thương, chiến lược gia người Hà Lan còn phải đối mặt với những nghi vấn xoay quanh cách sắp xếp đội hình.

6686_Việc sử dụng tân binh Sofyan Amrabat ở vị trí hậu vệ trái đã gây ra không ít vấn đề. Thực tế, ngôi sao người Morocco đã khá lúng túng khi đá ở vị trí không phải sở trường của mình.

Peter Schmeichel chỉ trích tân binh Sofyan Amrabat - Bóng Đá Amrabat chưa thể hiện sự tương thích.

Trong cuộc trò chuyện với GiveMeSport, nhà báo Dean Jones đã chia sẻ quan điểm của mình: “Sofyan Amrabat không phải là một hậu vệ trái. Điều đó thật là một sự lờ đi. Mục tiêu của Manchester United khi mua Amrabat là để giải quyết vấn đề ở tiền vệ phòng ngự. Nhưng hiện tại, Ten Hag lại không sử dụng cậu ấy ở vị trí đó”.

“Chúng ta đều biết rằng Amrabat có thể là một bổ sung quan trọng, mang lại sự hỗ trợ đáng kể cho Casemiro và bộ tứ phòng ngự nếu được sử dụng ở khu trung tuyến. Nhưng Manchester United đã lãng phí nhân sự khi sử dụng Amrabat ở vị trí hậu vệ trái. Tôi cảm thấy tiếc cho cậu ấy. Amrabat không thể hiện được khả năng thực sự của mình”.