Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Đồng đội của Messi được hậu thuẫn bởi đế chế hàng tỷ USD

Đồng đội của Messi được hậu thuẫn bởi đế chế hàng tỷ USD - Ảnh 1.

Trong thời gian gần đây, Campana đã trở thành tâm điểm khi anh không ngừng ghi bàn cho Inter Miami, đặc biệt là nhờ sự kiện được trợ giúp bởi Messi. Suốt mùa giải, Campana đã ghi 5 bàn, trong đó có 3 bàn từ những đường kiến tạo của Messi.

Anh còn ghi cú đúp trong trận bán kết US Open 2023, giúp Inter Miami đánh bại Los Angeles FC với tỷ số 3-1.

Với những thành tích ấn tượng, cầu thủ người Ecuador này đang nổi lên không ngừng. Xuất phát từ một gia đình với truyền thống thể thao, Campana đã kế thừa nền tảng thể thao từ cha mình, Pablo Campana – vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đã tham dự Thế vận hội Atlanta 1996, cũng như ông cố Gabriel – ngôi sao bóng đá với 6 danh hiệu vô địch giải VĐQG Ecuador.

Đồng đội của Messi được hậu thuẫn bởi đế chế hàng tỷ USD - Ảnh 2.

Messi đang giúp Campana vươn lên

Anh còn có mối liên kết gia đình với ngành kinh doanh và chính trị. Ông nội của Campana, Isidro Romeo, đã là chủ tịch CLB Barcelona de Guayaquil trong suốt 15 năm và có công xây dựng sân vận động mang tên Isidro. Ông Isidro không chỉ là chủ tịch CLB mà còn là Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư Ecuador.

Trong khi đó, ông chú Daniel Noboa của Campana đang tranh cử chức tổng thống Ecuador và ông chú Alvaro Noboa là một doanh nhân nổi tiếng ở châu Mỹ.

Ngoài ra, bà của Campana là Isabel Noboa, một nữ doanh nhân quan trọng nhất Ecuador, sở hữu nhiều tập đoàn trong lĩnh vực nông nghiệp, bất động sản, công nghiệp, thương mại và du lịch.

6686_Với khối tài sản được ước tính lên đến hàng tỷ USD, gia đình Campana có một đế chế to lớn. Mặc dù Campana không nắm giữ đế chế này, nhưng anh đã chứng minh quyết tâm phát triển sự nghiệp bằng khả năng và nỗ lực của bản thân, không dựa vào sự hậu thuẫn gia đình.

6686_Anh từng góp mặt trong đội tuyển trẻ của Ecuador. Năm 2019, anh cùng U20 Ecuador vô địch Nam Mỹ. Sau đó, Campana được triệu tập vào đội tuyển quốc gia và chuyển sang Wolves ở Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, anh không có được vị trí đáng mơ ước và sau đó được mượn sang Inter Miami, nơi anh đã ghi 11 bàn và được CLB này mua đứt.

Hiện tại, với sự trợ giúp của Messi, Campana đang trở lại đỉnh cao. Điều này đảm bảo cho anh một suất trong đội tuyển quốc gia.