Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Dương tính với chất cấm, Paul Pogba đối mặt 4 năm treo giò

Dương tính với chất cấm, Paul Pogba đối mặt 4 năm treo giò - Ảnh 1.

Trung vệ xuất sắc Paul Pogba của Juventus hiện đang đối mặt với tình huống không lường trước sau khi bị tạm đình chỉ vì vi phạm quy tắc chống doping của NADO Italia.

Theo thông báo từ Tòa án chống doping quốc gia Italia (NADO Italia), Paul Pogba đã dương tính với hormone testosterone trong cuộc kiểm tra ngẫu nhiên sau trận đấu giữa Juventus và Udinese ngày 20/8. Kết quả này đồng nghĩa với việc mẫu thử thứ hai của cầu thủ người Pháp cũng cần phải được kiểm tra.

Pogba có ba ngày để đưa ra lý giải về kết quả này, và nếu bị kết tội sử dụng chất cấm, anh có thể bị treo giò từ 2 đến 4 năm.

6686_

Đại diện của Pogba đã cho biết anh đã vi phạm quy tắc chống doping khi phát hiện chất cấm “chuyển hóa testosterone không nội sinh”. Theo đề xuất của Công tố viên chống doping quốc gia, Tòa án quyết định đình chỉ tạm thời tiền vệ này.

Vì còn dư lượng chất cấm trong cơ thể, khả năng mẫu thử thứ hai của Pogba qua kiểm tra là rất thấp. Anh chỉ có thể được giảm án nếu chứng minh được anh không cố ý sử dụng chất cấm.

Paul Pogba trở lại Juventus sau thời gian dài chấn thương và phẫu thuật đầu gối. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh đang lao dốc khi anh không thể thi đấu chính trong mùa giải này và chỉ có 2 lần vào sân dự bị.

Quyết định tạm đình chỉ của NADO Italia đã đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của Pogba và mong rằng anh sẽ có lời giải thích hợp với tất cả mọi người.

6686_BLV Quang Tùng: “Đối thủ chưa quá mạnh nhưng ĐTVN chơi thế này là rất đáng mừng!”