Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Ghi bàn như máy ở Al Nassr, Ronaldo khẳng định vị thế tại ĐT Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo ghi bàn như máy ở Al Nassr, khẳng định vị thế tại ĐT Bồ Đào Nha - Ảnh 1.

HLV Roberto Martinez và Cristiano Ronaldo. (Ảnh: Getty)

Cristiano Ronaldo đang tỏa sáng với màu áo Al Nassr đồng thời chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với ĐT Bồ Đào Nha. Anh đã ghi 6 bàn thắng tại giải VĐQG Saudi Arabia, chứng tỏ sự vững chắc của mình. HLV Roberto Martinez khẳng định rằng, Cristiano Ronaldo, ngôi sao 38 tuổi, vẫn sẽ là ngôi sao dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha trong vòng loại EURO 2024.

“Có một cầu thủ đã ra sân tới 200 lần cho ĐT Bồ Đào Nha là một sự phi thường. Tôi rất vui khi có Cristiano Ronaldo trong đội hình” – HLV Roberto Martinez chia sẻ ý kiến ​​của mình về danh sách các cầu thủ sẽ tham gia hai trận đấu với Slovakia và Luxembourg.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Roberto Martinez, Cristiano Ronaldo giữ được phong độ ghi bàn ổn định trong ĐT Bồ Đào Nha với 5 bàn thắng sau 4 trận và giúp ĐT đứng đầu bảng J trong vòng loại EURO 2024.

Ngoài Cristiano Ronaldo, hai cầu thủ đang chơi bóng tại giải VĐQG Saudi Arabia cũng được triệu tập cho ĐT Bồ Đào Nha lần này, đó là tiền vệ Ruben Neves (Al Hilal) và tiền vệ Otavio (Al Nassr).

Theo lịch thi đấu, ĐT Bồ Đào Nha sẽ làm khách của Slovakia vào lúc 01h45 ngày 9/9 (theo giờ Việt Nam). Sau đó, Cristiano Ronaldo và đồng đội sẽ gặp Luxembourg vào lúc 01h45 ngày 12/9.

Danh sách ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị cho vòng loại EURO 2024 sắp tới - Ảnh 2. 6686_

Danh sách ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị cho vòng loại EURO 2024 sắp tới. (Ảnh: LĐBĐ)

6686_