Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Hải Yến cảm nhận áp lực khi được bầu làm đội trưởng

Hải Yến cảm nhận áp lực khi được bầu làm đội trưởng - Ảnh 1.

Ban cán sự của đội tuyển nữ Việt Nam tại ASIAD 19

6686_

Phạm Hải Yến, đội trưởng của đội tuyển nữ Việt Nam, chia sẻ sau buổi tập ngày 21-9 rằng khi được trao nhiệm vụ làm đội trưởng, cô cảm nhận một chút áp lực nhưng đó cũng là động lực để thi đấu tốt và trở thành mẫu gương cho các thành viên trẻ. Cô tin rằng sự tin tưởng này sẽ giúp toàn đội vượt qua giai đoạn bảng một cách xuất sắc.

Trước trận ra quân gặp đội tuyển nữ Nepal, Hải Yến hy vọng đội tuyển nữ Việt Nam có thể cùng nhau vượt qua vòng bảng một cách xuất sắc. Đội tuyển Việt Nam đã từng đối đầu với Nepal hai lần tại Vòng loại 1 Olympic vào tháng 4 vừa qua và đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, Hải Yến không chủ quan và đánh giá cao đối thủ. Cô nhận định rằng cầu thủ đội tuyển nữ Nepal có thể lực dồi dào, vì vậy toàn đội cần tập trung và nỗ lực hết mình trong trận đấu sắp tới.

“Ở giải đấu lần này, đội tuyển nữ Việt Nam có nhiều vận động viên trẻ tham gia. Trên sân, chúng tôi, cả những cầu thủ đi trước và Hải Yến, luôn động viên và nhắc nhở lẫn nhau để tập trung và thi đấu hết mình”, Hải Yến nói thêm.

6686_Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Nepal sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 22-9 tại SVĐ Wenzhou Olympic, Trung Quốc.