Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ HLV Gong Oh-kyun sốc với con số 700 triệu đồng/tháng; CLB V-League chưa ký hợp đồng với cầu thủ nào

HLV Gong Oh-kyun – cựu thuyền trưởng U23 Việt Nam vừa gây sốc khi yêu cầu mức lương 700 triệu đồng/tháng để dẫn dắt một CLB tại V-League cùng với đội ngũ trợ lý người nước ngoài. Tuy nhiên, thông tin này đã được ekip của HLV Gong Oh-kyun lên tiếng bác bỏ.

Tin bóng đá Việt Nam  - Bóng Đá

Theo chứng nhận FIFA từ Juno Kim, Giám đốc Công ty quản lý thể thao Apex, đại diện của HLV Gong Oh-kyun, ông này vẫn có ý định làm việc tại Việt Nam nhưng chưa bao giờ đề cập đến vấn đề tiền lương. Ông cũng tỏ ra bàng quan trước tin đồn ông đòi hỏi mức lương cao.

Trong khi đó, CLB Khánh Hòa vẫn chưa ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào dù thời hạn đăng ký cầu thủ cho V-League đã gần kề. HLV Võ Đình Tân cho biết đội bóng đang tập trung vào công việc chuyên môn và hy vọng sẽ hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng trước ngày 6/10.

HLV Gong Oh-kyun sốc với con số 700 triệu đồng/tháng; CLB V-League chưa ký hợp đồng với cầu thủ nào - Bóng Đá

Đội bóng Quảng Nam, dù là tân binh của V-League mùa này, đã đặt mục tiêu cao cho mình. HLV Văn Sỹ Sơn tin rằng đội bóng sẽ đạt được thành tích tốt và lọt vào top 5 đội mạnh nhất giải đấu.

6686_

Để thực hiện mục tiêu này, Quảng Nam đã tiến hành chia tay 19 cầu thủ và bổ sung những tuyển thủ chất lượng như ngôi sao thủ môn Nguyễn Văn Công, tiền đạo Lê Viết Tú cùng với hậu vệ Mạch Ngọc Hà và hai ngoại binh kỳ cựu trong giới cầu thủ V-League là Hoàng Vũ Samson và Washington Brandao.

6686_Đội tuyển Trung Quốc đã công bố danh sách 26 cầu thủ tham dự hai trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam và Uzbekistan. Danh sách này bao gồm các gương mặt bất hủ như tiền đạo Wu Lei, trung vệ Zhang Linpeng, tiền vệ Gao Tianyi và Wang Dalei.

Tin bóng đá Việt Nam  - Bóng Đá

HLV Aleksandar Jankovic đã gọi hai tuyển thủ nhập tịch quen thuộc là tiền đạo Ai Kesen (Elkeson) và hậu vệ Jiang Guangtai (Tyias Browning). ĐT Trung Quốc cũng triệu tập 7 thành viên tham dự ASIAD 19 gồm Tan Long, Gao Tianyi, Liu Yang, Zhu Chenjie, Dai Weijun, Fang Hao, và He Yupeng. Trung Quốc sẽ chạm trán ĐT Việt Nam vào ngày 10/10 và Uzbekistan vào ngày 16/10.

Trong thông báo mới nhất, CLB Thanh Hóa xác nhận đã chia tay với 12 cầu thủ sau khi giành chiến thắng tại Cúp Quốc gia 2023. Đây là sự tri ân của CLB đối với những cống hiến của các cầu thủ.