Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ HLV Hoàng Anh Tuấn đặt mục tiêu bất ngờ cho Olympic Việt Nam trước Iran và Saudi

Olympic Việt Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hành trình tiến vào vòng 1/8 tại ASIAD 19, vì đội Syria và đội Afghanistan đã rút lui khỏi cuộc thi. Cả hai đội này đều ở bảng C, cùng với Uzbekistan và Hong Kong (Trung Quốc). Do đó, BTC (Ban Tổ chức) đã phải thay đổi lịch thi đấu cho bảng C.

Ngoài việc thay đổi lịch thi đấu của bảng C, BTC đã xác nhận rằng phương pháp xác định các đội vào vòng 1/8 không thay đổi. Theo đó, hai đội đứng đầu và nhì mỗi bảng cùng với 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng trong. Với cách xếp hạng này, đội Uzbekistan và Hong Kong (Trung Quốc) đã chắc chắn giành vé vào vòng 1/8 mà không cần thi đấu. Như vậy, giải bóng đá nam ASIAD 19 sẽ có 21 đội tham gia và chỉ có 5 đội bị loại sau vòng bảng.

HLV Hoàng Anh Tuấn đặt mục tiêu bất ngờ cho Olympic Việt Nam trước Iran và Saudi - Ảnh 1. 6686_

HLV Hoàng Anh Tuấn đã đặt mục tiêu bất ngờ cho Olympic Việt Nam trước các trận đấu với Iran và Saudi Arabia ở bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19 đang diễn ra ở Hàng Châu, Trung Quốc (Ảnh: CTV LL)

TIN LIÊN QUAN


  • U17 nữ Thái Lan giành chiến thắng trước U17 nữ Iran, cứu vãn một ngày buồn của bóng đá xứ Chùa Vàng


  • Indonesia bùng nổ sau chiến thắng “gây sốt”, HLV gửi lời cảm ơn Trung Quốc

Với Olympic Việt Nam, sau khi Syria và Afghanistan rút lui, đội HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ cần giành vị trí thứ ba trong bảng với thành tích tốt hơn một đội xếp thứ ba ở các bảng khác để tiến vào vòng 1/8. Điều này tăng cơ hội cho Olympic Việt Nam rất nhiều, với việc Iran và Saudi Arabia – hai đối thủ cùng bảng – đều có lực lượng rất mạnh.

Sau chiến thắng 4-2 trước Olympic Mông Cổ ở trận ra quân tại bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19, Olympic Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn cần chuẩn bị và tính toán kỹ càng trước hai trận đấu quan trọng với Iran và Saudi Arabia, hai đội rất mạnh, để tiến vào vòng trong.

Chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đặt mục tiêu bất ngờ cho Olympic Việt Nam: “Tôi biết người hâm mộ đang lo lắng về các kịch bản không thuận lợi cho Olympic Việt Nam và khuyên tôi cố gắng tránh thua đậm, cố gắng hòa hoặc kiếm 1 điểm trong 2 trận tới. Nhưng tại sao chúng ta không dám nghĩ rằng Olympic Việt Nam có thể vào vòng trong một cách đàng hoàng, xứng đáng?”

6686_

Theo ông, mặc dù rất khó khăn khi đối thủ Iran và Saudi Arabia mạnh hơn và già dặn hơn, trong khi Olympic Việt Nam có đội hình trẻ nhất giải, nhưng đã đến lúc không sợ đối thủ nữa. Ông nhấn mạnh sửa sai, khiêm tốn và tôn trọng đối thủ, nhưng đồng thời khích lệ đội bóng của mình đạt đến tiềm năng và phẩm chất của mình để tiến lên.

Trước khi cùng Olympic Việt Nam tới Hàng Châu, Trung Quốc để tham dự ASIAD 19, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã có những chia sẻ đầy bất ngờ trên trang mạng xã hội cá nhân. Ông bất ngờ gửi lời tri ân đến người hâm mộ, truyền thông và cộng sự đã cùng ông mang về chiến thắng ở giải U23 Đông Nam Á 2023, trước khi cùng ĐT Olympic Việt Nam lên đường tham dự ASIAD 19.

Trở lại V.League, Văn Toàn nhận mức lương cao khiến ai cũng ngỡ ngàng tại CLB Nam Định?