Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ HLV Ten Hag: Man Utd đang ở giai đoạn tồi tệ

HLV Erik Ten Hag thừa nhận đội bóng của ông đang trải qua một giai đoạn khó khăn sau thất bại trước Brighton. “Hiện tại, chúng tôi đang gặp khó khăn và phải đối mặt với điều đó”, ông chia sẻ.

6686_Trận thua Brighton với tỷ số 1-3 trên sân nhà Old Trafford khiến Manchester United có một khởi đầu mùa giải đáng quên. Đội bóng của HLV Erik Ten Hag đã thua 3 trong 5 trận đã đấu và hiện đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Man City đến 9 điểm.

“Chúng tôi cần giải quyết vấn đề này vì hiện tại, chúng tôi không làm tốt công việc đó. Chúng tôi cần thể hiện quyết tâm và kiên cường trong phòng ngự. Tất cả các cầu thủ phải tiến lên phía trước, giữ thái độ tích cực trong những thời điểm như này và đoàn kết lại với nhau. Đội bóng đã học được nhiều điều từ trận thua”, HLV Ten Hag nhấn mạnh.

6686_

Ông cũng khích lệ các cầu thủ và cho rằng họ có thể duy trì tinh thần chiến đấu hiện tại. “Tôi đã nhận thấy một số tín hiệu tích cực, đó là cách chúng tôi tạo ra cơ hội, dù chúng tôi không thể tận dụng được”, HLV người Hà Lan khuyến khích.

HLV Ten Hag: Man Utd đang ở giai đoạn tồi tệ - Ảnh 1.

HLV Erik Ten Hag muốn các cầu thủ đoàn kết vượt qua khó khăn.

Trong trận đấu này, Brighton đã vượt lên dẫn trước với 3 bàn thắng do công của Danny Welbeck, Pascal Gross và Joao Pedro. Hannibal Mejbri ghi bàn danh dự cho đội chủ nhà. HLV Ten Hag cho rằng Man United đã bắt đầu khá tốt nhưng không tận dụng các cơ hội tạo ra.

“Chúng tôi rất thất vọng, nhưng đó chỉ là điều bình thường. Trong hiệp một, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Trong phòng thay đồ, bạn tự hỏi ‘Làm sao đã xảy ra điều này?’. Nhưng mọi chuyện đã diễn ra như vậy và bạn phải chấp nhận”, HLV trưởng Manchester United nhận xét.

HLV Erik Ten Hag cũng đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực với quyết định thay đổi Rasmus Hojlund trong hiệp hai. Tuy nhiên, ông giải thích rằng cầu thủ người Đan Mạch chưa hoàn toàn sẵn sàng cho mọi trận đấu và đội bóng cần phải quản lý tình trạng thể lực của cầu thủ này.

“Mọi người đều biết rằng anh ấy đang gặp một số vấn đề nhỏ khi cập nhật với đội bóng mới. Hojlund chưa thể tham gia vào mọi trận đấu và chúng tôi đang phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc trong khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi cần đảm bảo anh ấy có đủ thể lực”, ông Ten Hag giải thích.

Inter Milan đã “hủy diệt” AC Milan trong trận derby kinh điển và tạm thời dẫn đầu Serie A.