Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ HLV trưởng của Haaland cũng tin Messi sẽ giành Quả bóng vàng 2023

Lionel Messi và Erling Haaland – Ai sẽ giành Quả bóng vàng 2023?

Theo đánh giá của nhiều người, Lionel Messi và Erling Haaland đang là hai ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng 2023. Tuy nhiên, đến gần thời điểm trao giải, Messi đang dần vượt lên và trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng năm nay.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, HLV trưởng của đội tuyển Na Uy – ông Stale Solbakken, người đang dẫn dắt Haaland – cũng đồng lòng rằng Messi xứng đáng giành Quả bóng vàng.

HLV trưởng của Haaland cũng tin Messi sẽ giành Quả bóng vàng 2023
Ông Stale Solbakken là HLV trưởng của đội tuyển Na Uy

“Nếu bạn hỏi tôi ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua Quả bóng vàng, tôi sẽ nói rằng đó là Messi bởi anh ấy đã vô địch World Cup. Đó là một chiến tích vô cùng ấn tượng và có sức ảnh hưởng lớn”, ông Solbakken chia sẻ.

Haaland đã có một năm thành công với câu lạc bộ khi ghi được 52 bàn thắng, đóng góp quan trọng vào thành công của Man City lịch sử mùa trước. Tuy nhiên, do tuyển Na Uy không vượt qua vòng loại, Haaland đã bỏ lỡ cơ hội tham dự World Cup 2022.

6686_

Messi đã tỏa sáng rực rỡ tại giải đấu này. Tiền đạo 36 tuổi đã ghi được 7 bàn thắng và cùng Argentina đăng quang. Sau đó, anh cũng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Trong khi đó, Haaland, cầu thủ trẻ 23 tuổi, vẫn tin tưởng vào khả năng của mình để giành Quả bóng vàng 2023. “Tôi có thể là cầu thủ hay nhất? Có thể. Tôi biết mình có thể tiến bộ hơn nữa trong tương lai. Tôi còn trẻ. Nhưng tôi tin rằng mình có cơ hội giành Quả bóng vàng năm nay”, Haaland chia sẻ trên tạp chí France Football.

Người giành chiến thắng trong cuộc đua danh hiệu Quả bóng vàng sẽ được tiết lộ trong buổi gala trao giải diễn ra vào ngày 30/10.

6686_
Messi và Haaland sẽ cạnh tranh cho danh hiệu Quả bóng vàng 2023
Messi và Haaland – Đôi thủ cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng 2023

BLV Quang Huy: Quang Hải tỏa sáng, ĐTVN sẽ nối tiếp thành công dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier!