Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Jadon Sancho xuất hiện bất ngờ sau lệnh cấm của Ten Hag

Trận đấu giữa đội U18 Man Utd dưới sự dẫn dắt của HLV Adam Lawrence và đội Derby County diễn ra vào buổi trưa thứ 7 (giờ địa phương). Ban đầu, U18 Man Utd bị xếp sau với tỷ số 1-0 trước khi hết hiệp một, tuy nhiên, họ đã tỏ ra vượt trội trong hiệp hai với ba bàn thắng giành chiến thắng. Ethan Wheatley, Finley McAllister và Malachi Sharpe đã ghi tên mình lên bảng tỷ số với những pha lập công ấn tượng.

Jadon Sancho xem U18 đá  - Bóng Đá

Đặc biệt, trong trận đấu của U18 Man Utd, Jadon Sancho đã xuất hiện để cổ vũ. Anh ấy đứng bên cạnh bộ ba U18 gồm Sam Murray, Dermot Mee và Toby Collyer. Điều đáng chú ý là đây không phải lần đầu tiên Sancho đến xem đội U18 chơi mùa này, sau khi bị HLV Erik Ten Hag từ chối đối mặt với đội một.

HLV người Hà Lan đã phát biểu trực tiếp với truyền thông rằng: “Tôi không có bất kỳ thay đổi nào đối với Jadon Sancho. Anh ấy không có mặt, nghĩa là Sancho không phải là một phần của đội. Vì vậy, tôi chẳng có điều gì để bình luận”.

6686_

Đến thời điểm này, Sancho vẫn chưa xin lỗi Ten Hag và có khả năng anh sẽ bị đẩy ra khỏi đội ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

6686_